Nhắc tới phòng khám nha khoa uy tín tốt bậc nhất tại Đống Đa chúng ta không thể không nói đến phòng khám Nha Khoa Lê Hưng. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, phòng khám đã chữa trị, làm đẹp cho rất nhiều người. Với nhiều phương pháp đa dạng, bằng các máy móc tiên tiến + chuyên […]

Nhắc tới phòng khám nha khoa uy tín tốt bậc nhất tại Đống Đa chúng ta không thể không nói đến phòng khám Nha Khoa Lê Hưng. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong nghề, phòng khám đã chữa trị, làm đẹp cho rất nhiều người. Với nhiều phương pháp đa dạng, bằng các máy móc tiên tiến + chuyên môn cao.

Phòng khám là nơi ươm mầm cho những bác sỹ trẻ tốt nghiệp khoa răng hàm mặt của đại học tiếng tăm Y Hà Nội. Với các người trẻ thì thầy thuốc ưu tú Lê Hưng là 1 người thầy đáng để học hỏi bởi sự uyên thâm + chuyên môn cao trong ngành nha khoa. Để sở hữu được vị trí như ngày hôm nay thì phòng khám đã và đang làm được rất nhiều điều to lớn về chuyên môn trong ngành nha khoa ở Việt Nam. Nha khoa Lê Hưng sẽ là 1 thương hiệu tồn tại theo thời gian. Là nơi ươm mầm những nhân kiệt cho thế hệ tương lai.

LIÊN HỆ

Số 3 – Ngõ 45 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Phone: (04) 3851 7888

Mobile: 0941 083 888

Email: drlehung.partner@gmail.com

Web: www.nhakhoalehung.com.vn