Invisalign là một cách tuyệt vời để làm thẳng răng của bạn mà không gặp rắc rối hoặc khó chịu như sử dụng niềng răng truyền thống. Mọi người thường tự hỏi “Invisalign mất bao lâu để làm thẳng răng?”. Hôm nay, Nha Khoa Lê Hưng xin đưa ra câu trả lời đó là một quá […]

Invisalign là một cách tuyệt vời để làm thẳng răng của bạn mà không gặp rắc rối hoặc khó chịu như sử dụng niềng răng truyền thống. Mọi người thường tự hỏi “Invisalign mất bao lâu để làm thẳng răng?”. Hôm nay, Nha Khoa Lê Hưng xin đưa ra câu trả lời đó là một quá trình điều trị với Invisalign mất 12 tháng cho hầu hết lứa tuổi là người lớn, mặc dù thời gian thực tế sẽ thay đổi tùy theo từng người. Nhiều người bắt đầu thấy một sự khác biệt trong răng của họ trong vòng hai đến ba tháng bắt đầu sử dụng các bộ định tuyến.

Các vấn đề liên kết chặt chẽ hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để sửa chữa, trong khi những thay đổi nhỏ sẽ xảy ra nhanh hơn. Ví dụ:

Invisalign mất bao lâu để lấy được hàm răng đẹp nhất ?

Trường hợp răng của bạn rất nhẹ thì có thể mất ít nhất là sáu tháng để chỉnh nha. Còn nếu bạn gặp vấn đề nghiêm trọng hơn thì thời gian sẽ mất nhiều hơn, mặc dù trong những trường hợp này bác sĩ chỉnh răng của bạn có thể khuyên bạn nên loại bỏ răng.

Invisalign mất bao lâu để thu hẹp khoảng cách?

Khoảng cách nhỏ có thể mất ít nhất là tám tuần để chỉnh nha.

Invisalign mất bao lâu để làm thẳng răng cho người lớn?

Trong thực tế, chúng tôi đã thấy rằng Invisalign mất nhiều thời gian hơn để làm việc ở thanh thiếu niên.

Ngay cả khi răng của bạn chỉ cần chỉnh sửa nhỏ, việc điều trị có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn không mang khay định vị trong khoảng thời gian khuyến cáo (thường là 22 giờ trong một ngày).

Cuối cùng, răng của một người có thể di chuyển dễ dàng, trong khi người khác thì khó khăn hơn một chút. Đây là lý do tại sao thời gian cần thiết để Invisalign hoạt động thay đổi từ người này sang người khác.

Mất bao lâu Invisalign để làm thẳng răng so với niềng răng truyền thống?

Cô gái thử nghiệm Invisalign và tự hỏi mất bao lâu để làm thẳng răng

 

GHÉ THĂM NHA KHOA LÊ HƯNG NGAY HÔM NAY!

Invisalign hoạt động nhanh hơn. Niềng răng kim loại truyền thống thường mất trung bình hai năm (24 tháng) để đạt được hiệu quả đầy đủ của chúng. Invisalign làm việc trong một nửa thời gian đó!

Invisalign thuận tiện hơn. Niềng răng truyền thống cũng phức tạp hơn vì chúng được gắn trực tiếp vào răng của bạn. Khay xếp Invisalign có thể tháo rời, có nghĩa là bạn có thể lấy chúng ra để ăn, chải, nói trước công chúng, vv. Trong khi bạn vẫn cần phải đeo chúng ít nhất 22 giờ mỗi ngày để có được hiệu ứng đầy đủ, bạn vẫn có tùy chọn loại bỏ chúng.