NHỔ RĂNG KHÔNG LO BỊ ĐAU  Xem thêm: Chỉnh răng khểnh, sửa răng hô, hàn răng thẩm mỹ Nhổ răng, vấn đề Nha khoa không quá phức tạp, nhưng bạn chỉ lo bị đau, nhất là với trường hợp nhổ răng khôn? BẠN BẮT BUỘC PHẢI NHỔ RĂNG NẾU BẠN GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG: Răng […]

NH RĂNG KHÔNG LO B ĐAU 

Xem thêm: Chỉnh răng khểnh, sửa răng hô, hàn răng thẩm mỹ

Nhổ răng, vấn đề Nha khoa không quá phức tạp, nhưng bạn chỉ lo bị đau, nhất là với trường hợp nhổ răng khôn?

BN BT BUC PHI NH RĂNG NU BN GP PHI TÌNH TRNG:

Răng sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc áp xe nghiêm trọng

Răng mọc ngược, mọc lệch, mọc bất thường

Răng khôn mọc muộn hoặc bị gãy vỡ nặng

Gặp phải các trường hợp trên nhưng vẫn e dè khi đến phòng khám vì sợ cảm giác đau đớn hay bất tiện sau khi nhổ ?

BN S NH RĂNG VÌ ĐAU?

KHÔNG PHẢI LO LẮNG NỮA RỒI VÌ CÔNG NGHỆ  GÂY TÊ HIÊN ĐẠI TẠI DR LÊ HƯNG SẼ XÓA TAN CẢM GIÁC LO SỢ CỦA BẠN NGAY LP TC !!!

Công nghệ nhổ răng  kết hợp gây tê hiện đại có thể khắc phục được hoàn toàn lo lắng này một cách triệt để.

  • Nh răng không đau vi thuc tiêm gây tê

Thuốc tiêm gây tê cục bộ trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, đối với răng khôn là bên dưới xương hàm và phần nướu, để các dây thần kinh khu vực tê liệt. Tùy thuộc từng người mà liều lượng gây tê được điều chỉnh phù hợp để không còn cảm giác đau. Thuốc tê sử dụng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF.

  • H tr gim đau khi nh răng vi thuc m gây tê

Gây tê dạng bôi với thuốc mỡ được sử dụng trong các trường hợp khách hàng quá sợ cảm giác đau khi tiến hành gây tê. Thuốc mỡ có tác dụng trong vòng 20s và được nha sĩ sử dụng thường xuyên trong quá trình nhổ răng, giảm thiểu sự khó chịu trước khi gây tê bằng phương pháp tiêm thuốc cũng như các thao tác khác.

  • Gim đau và sưng phù vi gây tê dng xt

Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Thích hợp với mọi đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.

  • H thng thiết b gây tê kim soát

Gây tê, gây mê được kiểm soát dưới sự hỗ trợ từ thiết bị cài đặt sẵn. Áp lực của dung dịch gây tê, gây mê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát tốt. Quá trình gây tê gây mê hoàn toàn đơn giản nhẹ nhàng khi nhổ răng

nho-rang

QUY TRÌNH NH RĂNG CHUN QUC T TI PHÒNG KHÁM ?

  • Thăm khám và tư vn min phí

khám tổng quát khoang miệng và thực hiện các xét nghiệm cơ bản để xem đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí các răng kế cận. Từ đó, bác sỹ mới có thể xác định việc nhổ răng có làm ảnh hưởng đến các răng khác hay không, xác định mức độ khó của ca tiểu phẫu và cân nhắc có cần đến một chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hay không.

  • Gây tê ti ch

Bác sỹ gây tê tại chỗ để quá trình nhổ răng không gây đau đớn cho bệnh nhân và thuận tiện trong thao tác điều trị.

  • Tiến hành nh răng

Đầu tiên, răng sẽ được làm lung lay và lỏng lẻo bằng cây nạy nha khoa. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng nhổ răng rời ra khỏi tổ chức xương hàm.

  • Cm máu và hn lch tái khám

Bác sỹ thực hiện đặt kem co mạch để cầm máu cho bệnh nhân. Trong 24h tiếp theo bênh nhân không được miệng mạnh, chải răng ở chỗ răng mới nhổ, không hút thuốc hay dùng thực phẩm cay nóng. Đồng thời, để bệnh nhân yên tâm, bác sỹ có thể kê toa thuốc giảm đau và hướng dẫn cách tự vệ sinh răng miệng tại nhà, kiêng khem thế nào và hẹn lịch tái khám,…
Nhổ răng nay không còn là nỗi ảm ảnh của khách hàng khi đến với trung tâm nha sĩ Lê Hưng nữa.

Đt lch hn ngay bây gi đ được chúng tôi Khám và Tư vn min phí !

 

S LA CHN THÔNG MINH CA BN ?


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đa ch: S 3, ngõ 45 ph Hào Nam, Qun Đng Đa, Hà Ni

Tel: 04.3851 7888 – 04.3851 7666

Hotline: 0941.083.888

Email: drlehung.partners@gmail.com

Website: www.nhakhoalehung.com.vn