Nha Khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự MIỄN PHÍ ĐẶT KHÁCH SẠN 3 SAO CHO KHÁCH HÀNG Ở THÀNH PHỐ KHÁC CÓ LỊCH HẸN. Đến với Nha khoa Lê Hưng và cộng sự không chỉ được chăm sóc để có răng khỏe đẹp mà khách hàng còn được chăm sóc tận tình như […]

Nha Khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự MIỄN PHÍ ĐẶT KHÁCH SẠN 3 SAO CHO KHÁCH HÀNG Ở THÀNH PHỐ KHÁC CÓ LỊCH HẸN.

Đến với Nha khoa Lê Hưng và cộng sự không chỉ được chăm sóc để có răng khỏe đẹp mà khách hàng còn được chăm sóc tận tình như người nhà. Quý khách sẽ được quan tâm đến từng bữa ăn tới giấc ngủ.  Đối với những khách hàng ở ngoại tỉnh thì vấn đề lưu trú luôn là điều rất quan tâm. Không phải ai cũng có gia đình, người quen ở Hà Nội.

Hoặc nhà người quen quá xa phòng khám, không tiện để di chuyển ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc. Vì vậy, chúng tôi sẽ đặt khách sạn 3 sao miễn phí ngay gần phòng khám để khách hàng lưu trú qua đêm, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện cho việc khám chữa tại phòng khám.

Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm dễ chịu khi khám chữa tại phòng khám Nha khoa Lê Hưng và cộng sự. Chúng tôi không chỉ coi trọng chất lượng chuyên môn mà còn luôn hướng đến sự hoàn thiện trong dịch vụ mỗi ngày. “Hàm răng mái tóc là góc con người”. Vì thế trong công cuộc tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện các bạn đừng quên chăm chút cho “góc con người” mình!

Nha khoa Lê Hưng và cộng sự cung cấp những dịch vụ đẳng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ. Phòng khám Nha Khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự đã là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ với chuyên môn giỏi và tay nghề cao được đào tạo bài bản chính quy từ đại học Y Hà Nội, đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình khám và chỉnh hình răng thẩm mỹ nhanh chóng. Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài về đảm bảo chất lượng cũng như an toàn với sức khỏe của con người. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Phòng khám hiện đang cung cấp những dịch vụ như:

  • Niềng răng thẩm mỹ
  • Cấy ghép Implant
  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Phục hình răng giả
  • Tẩy trắng răng
  • Hàn răng composite
  • Nhổ răng
  • Lấy cao răng
  • Chữa viêm nha chu
  • Khám răng tổng quát

Hướng dẫn đặt lịch khám tại Nha Khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự

Để đặt lịch khám tại Nha Khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự quý khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến số 024 385 17888 hoặc Hotline: 0941 083 888  nhân viên phòng khám sẽ trực tiếp ghi lại yêu cầu và tư vấn cho quý khách đặt lịch phù hợp nhất với thời gian cũng như công việc của bạn.

Cách 2: Quý vị có thể truy cập vào fanpage của  của chung tôi: https://www.facebook.com/nhakhoalehung/?fref=ts inbox là đặt lịch trực tiếp.

Nếu ở tỉnh/thành phố khác, quý khách yêu cầu lễ tân để xác nhận đặt phòng khách sạn cùng lịch hẹn.

Hãy đến ngay với Nha Khoa Lê Hưng để được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp!