Niềng răng Invisalign được xem là bước đột phá của ngành chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ mang đến cho khách hàng làm đẹp hàm răng của mình và tự tin hơn với nụ cười tươi tắn. Với công nghệ hiện đại và cao cấp như vậy, mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng […]

Niềng răng Invisalign được xem là bước đột phá của ngành chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ mang đến cho khách hàng làm đẹp hàm răng của mình và tự tin hơn với nụ cười tươi tắn. Với công nghệ hiện đại và cao cấp như vậy, mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng chắc chắn giá niềng răng Invisalign cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tại sao nên lựa chọn biện pháp niềng răng Invisalign

Niềng răng invisalign được xem là giải pháp chỉnh nha mới mang lại nhiều hiệu quả vượt trội như tính thẩm mỹ cao, sử dụng và tháo lắp dễ dàng và đặc biệt là rút ngắn thời gian điều trị. Đây là một trong những biện pháp làm đẹp cho hàm răng hiệu quả và an toàn, đảm bảo được tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng tốt nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này cho việc làm đẹp của mình. Với công nghệ hiện đại và cao cấp, mang đến những biện pháp niềng răng đẹp hiệu quả và ấn tượng sẽ giúp bạn có được sự hài lòng tuyệt đối.

Ưu điểm của hình thức này là khi niềng bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin về hàm răng của mình vì không lộ niềng, vệ sinh răng miệng cũng rất dễ dàng.

Đây là bảng của giá niềng răng Invisalign của nha khoa Lê Hưng mà bạn có thể tham khảo:

Niềng răng Invisalign full                    80.000.000 – 100.000.000 VNĐ

Niềng răng Ivisalign teen                     80.000.000 – 100.000.000 VNĐ

Niềng răng Invisalign little                   50.000.000 VNĐ

Niềng răng Invisalign i7  35.000.000 VNĐ

Với hình thức và công nghệ niềng khác nhau mà mức giá cũng được áp dụng khác nhau, mang lại những giải pháp hiệu quả  cho mọi khách hàng. So với việc niềng răng mắc cài bình thường thì hình thức niềng răng này có mức giá cao hơn rất nhiều, nhưng chúng ta cũng thấy được những hiệu quả và ưu điểm mà nó mang lại. Chính vì thế mà bạn có thể lựa chọn được những giải pháp an toàn và hiệu quả.

Đây là một trong số những giải pháp niềng răng hiệu quả và chất lượng để quý khách hàng lựa chọn và làm đẹp cho hàm răng của mình.

Đến với nha khoa Lê Hưng, quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo với phương pháp chỉnh nha hiệu quả và tận tình. Trong quá trình chỉnh nha và niềng răng, đội ngũ nha sỹ chuyên nghiệp mà chúng tôi  sẽ luôn thực hiện một cách hiệu quả và chuyên nghiệp để mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hiệu quả và chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu được chăm sóc răng miệng một cách hiệu quả có thể đến với chúng tôi để có được sự chăm sóc tận tình với biện pháp niềng răng tốt nhất.

Mức giá niềng răng Invisalign tại Nha khoa Lê Hưng cũng được áp dụng một cách hợp lý, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra để có được một hàm răng đẹp và ấn tượng. Chính vì thế mà bạn nên đến với chúng tôi để có được sự chăm sóc tận tình nhất.