Niềng răng trong suốt giúp mang lại cho các bạn nhiều lợi ích như tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn và đặc biệt là người đối diện khó có thể nhận biết được việc bạn đang đeo niềng răng. Phương pháp này hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy […]

Niềng răng trong suốt giúp mang lại cho các bạn nhiều lợi ích như tháo lắp linh hoạt, hiệu quả an toàn và đặc biệt là người đối diện khó có thể nhận biết được việc bạn đang đeo niềng răng. Phương pháp này hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Phương pháp niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài ra đời đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Lê Hưng?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh hình nha khoa mới nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên sử dụng niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt cũng giống như những phương pháp niềng răng khác được sử dụng để chỉnh sửa răng về đúng vị trí quy định. Tuy nhiên phương pháp này lại có ưu điểm là các bạn không cần dùng đến mắc cài hay dây cung và tháo lắp dễ dàng hơn.

  • Niềng răng trong suốt giúp các bạn có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh răng miệng khi cần thiết.
  • Vì trong suốt không màu nên bệnh nhân có thể thoải mái giao tiếp mà không e ngại người khác nhìn vào thấy bạn đang niềng răng.
  • Hiệu quả cao chỉ sau 2 tuần là răng đã có sự thay đổi rõ rệt, trung bình 2 tuần sẽ thay niềng 1 lần và tỉ lệ răng dịch chuyển ở mỗi khay là 0,25mm. Như vậy giúp rút ngắn thời gian chỉnh hình cho bạn một nụ cười như mong muốn.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Lê Hưng?

Cấu tạo của niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Nha Khoa Lê Hưng đang thực hiện hai phương pháp niềng răng trong suốt cơ bản đó là niềng răng Invisalign và Clear Aligner. Trong đó, niềng răng Invisalign sử dụng phần mềm 3D trên máy tính để mô phỏng kế hoạch điều trị răng của bạn từ đó sản xuất khay răng phù hợp với từng thời điểm. Phương pháp này có mức giá giao động trong khoảng từ 70 – 120 triệu đồng tùy từng tình trạng và chất liệu của niềng răng.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner được thực hiện bằng cách kỹ thuật viên sẽ lấy dấu hàm răng của bạn từ đó tự điều chỉnh hướng di chuyển của răng và tạo ra các khay niềng răng theo cách thủ công. Cách này có chi phí thấp hơn so với Invisalign nhưng hiệu quả vẫn rất cao. Mức chi phí niềng răng Clear Aaligner giao động từ 25 – 50 triệu đồng.

Tùy theo mức kinh phí và tình trạng răng miệng mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng trong suốt thích hợp.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Lê Hưng?

Tùy vào từng điều kiện mà các bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt thích hợp.

Quy trình niềng răng trong suốt

Tại Nha khoa Lê Hưng quy trình niềng răng trong suốt được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế với 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng thể sức khỏe răng miệng của bạn xem có đủ điều kiện để niềng răng hay không. Nếu có bệnh lý về răng miệng phải tiến hành điều trị trước.

Bước 2: Lấy dấu hàm và lập phác đồ điều trị. Thông qua phim chụp các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc chính xác kích thước khay niềng răng. Đồng thời lập phác đồ điều trị thích hợp.

Bước 3: Hướng dẫn bệnh nhân đeo khay niềng răng. Sau khoảng từ 2 – 3 tuần các bạn sẽ phải thay niềng răng 1 lần. Trung bình trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ phải thay từ 25 – 40 khay niềng răng.

Bước 4: Khám và theo dõi quá trình chỉnh nha. Theo lịch của bác sĩ khoảng 2 tháng/ 1 lần các bạn phải đến kiểm tra và thay bộ khay răng mới về tiếp tục sử dụng. Như vậy sẽ giúp việc niềng răng của các bạn đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Nếu các bạn còn băn khoăn về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline của Nha khoa Lê Hưng để được tư vấn kịp thời nhé!