Trường hợp răng bị lệch lạc, mất thẩm mỹ có nên niềng răng hay không? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đã băn khoăn từ rất là lâu rồi? Hãy cùng tham khảo chia sẻ dưới đây của Nha khoa Lê Hưng nhé mọi người: Hỏi: Chào bác sỹ, Em năm nay 26 tuổi, […]

Trường hợp răng bị lệch lạc, mất thẩm mỹ có nên niềng răng hay không? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đã băn khoăn từ rất là lâu rồi? Hãy cùng tham khảo chia sẻ dưới đây của Nha khoa Lê Hưng nhé mọi người:

Hỏi:

Chào bác sỹ,

Em năm nay 26 tuổi, hiện tại em đang kinh doanh và buôn bán mặt hàng mỹ phẩm cho nên rất cần vẻ đẹp bên ngoài nhất hàm răng của mình. Tuy nhiên, hàm răng của em không được thẳng hàng, hàm răng còn ố vàng, 2 cái răng cửa còn có dấu hiệu bị nứt mẻ nữa trông rất mất thẩm mỹ. Vậy bác sỹ cho em ý kiến đó là nên niềng răng hay bọc sứ. Sử dụng giải pháp nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Em cảm ơn bác sỹ.

Em mong bác sỹ hồi âm sớm cho em. Em cảm ơn.

(Thanh Yến – Hoàng Mai, Hà Nội)

Đáp:

Chào bạn Yến! Cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn của mình với Nha khoa chất lượng cao Lê Hưng, vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau: 

Cần phải hiểu bọc răng sứ là gì và niềng răng là gì?

Niềng răng được hiểu nôm na đó là dùng khí cụ niềng những chiếc răng vào trong khuôn khổ để giúp hàm răng trở nên đẹp hơn. Các khí cụ, khuôn được thiết kế dựa trên mẫu của răng hàm. Các khí cụ giúp dịch chuyển răng mọc lệch đến một vị trí mới giúp răng đẹp lên. Sau khoảng 1 – 2 năm bạn sẽ thấy sự khác biệt của hàm răng trước khi và sau khi làm răng. Các răng sẽ được dịch chuyển đều đẹp và thẳng tắp trên cung hàm.

Bọc răng sứ là phương pháp giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng hô răng. Bọc răng sứ rất đẹp mà không lo bị phát hiện từ người đối diện trong quá trình sử dụng phương pháp này.

Ưu điểm của bọc răng sứ:

Những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi nêu dưới đây sẽ là một lời khuyên nhủ cho bạn về phương pháp tối ưu này. Bởi vì những ưu điểm sau:

  • Thời gian vô cùng nhanh chóng.
  • Giải quyết được cả 3 vấn đề mà bạn đang mắc phải đó là răng thưa mọc lệch, ố vàng, răng cửa sứt mẻ.
  • Chức năng chính của hàm răng đó là nhai thức ăn vẫn được đảm bảo.

*** Tham khảo ngay dịch vụ Bọc răng sứ trước khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Niềng răng hay bọc răng sứ cho răng hô

Thực ra niềng răng dùng cho một số trường hợp như hô, sứt mẻ,…Tuy nhiên, răng cần phải trắng, men răng tốt thì sau khi niềng răng mới có thể cải thiện được thẩm mỹ. Quá trình từ 1 – 2 năm.

Với một số tình trạng đơn giản, không nặng lắm thì phương pháp niềng răng không phải là phương pháp tốt nhất. Chính vì lẽ đó nền nha khoa đã tìm được một phương pháp tốt nhất đó là bọc răng sứ.

Những ưu điểm của bọc răng sứ càng ngày càng được chứng minh qua thực tế trải nghiệm của bệnh nhân đã sử dụng. Bọc răng sứ không có hại gì cả và hàm răng sứ có tuổi thọ như răng thật, chức năng nhai được đảm bảo, thẩm mỹ được tăng lên và mang lại tự tin, thành công trong cuộc sống.

*** Hãy tham khảo thêm chi phí bọc răng sứ trước khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này nhé!

Bọc răng sứ tại Nha khoa Lê Hưng

Tại NHA KHOA LÊ HƯNG, các bạn hãy yên tâm về chất lượng, giá, thẩm mỹ bởi vì:

  • Đội ngũ nha sỹ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm 
  • Nhiễm trùng là điều tối kỵ nhất của phòng khám cho nên sạch sẽ tiệt trùng đặt lên hàng đầu.
  • Các phương pháp điều trị răng được đặt lên hàng đầu.
  • Vị trí phòng khám thuận tiện đường đi
  • Chi phí hợp lý
  • Chế độ chăm sóc khách hàng thân thiện, cởi mở
  • Không gian phòng khám tiện nghi, sạch sẽ và ấm cúng.

*** Click tham khảo quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Lê Hưng.

Để được tư vấn thêm và kiểm tra tình trạng răng miệng miễn phí. Bạn hãy gọi cho số Hotline 0941.083.888 hoặc đến trực tiếp đến cơ sở của NHA KHOA Lê Hưng để được nha sĩ chúng tôi giải đáp giúp bạn.