Bạn đang buồn rầu vì hàm răng hô vẩu kém thẩm mỹ của mình? Bạn đang muốn thực hiện chỉnh nha nhưng vẫn còn băn khoăn không biết niềng răng hô giá bao nhiêu? Thực hiện như thế nào hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé! Hiện […]

Bạn đang buồn rầu vì hàm răng hô vẩu kém thẩm mỹ của mình? Bạn đang muốn thực hiện chỉnh nha nhưng vẫn còn băn khoăn không biết niềng răng hô giá bao nhiêu? Thực hiện như thế nào hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

Hiện nay việc chỉnh sửa răng hô bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ đã trở nên rất thông dụng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu và thực hiện thế nào hiệu quả?

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ được sử dụng khi răng bị hô rất hiệu quả.

Khi nào nên niềng răng hô?

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh hình nha khoa được chỉ định thực hiện cho các trường hợp răng bị chìa ra phía trước làm cho vùng miệng mất thẩm mỹ không thể khép môi hoặc thả lỏng cơ môi. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng được. Với những tình trạng răng hô móm thì phải phẫu thuật chỉnh hình mới đạt hiệu quả.

Niềng răng hô chỉ thích hợp thực hiện đối với trường hợp sau đây:

  • Răng bị chìa ra phía trước gây mất thẩm mỹ.
  • Môi căng và hàm dưới lùi.
  • Cung hàm hẹp và nổi bật các răng cửa.
  • Hô cả hai hàm và môi không thể tự khép lại ở tư thế nghỉ tự nhiên.

Niềng răng hô giá bao nhiêu và thực hiện thế nào hiệu quả?

Niềng răng hô giúp điều chỉnh khuôn hàm và răng về vị trí quy định.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố đó là tình trạng hàm răng của bạn như thế nào và phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn.

Mỗi một tình trạng răng sẽ có mức độ chi phí khác nhau. Những trường hợp hô nhẹ thì dễ xử lý hơn nên cũng mất ít tiền hơn. Còn đối với những trường hợp hô nặng, phức tạp phải nhổ răng trước khi niềng thì mức giá sẽ cao hơn.

Ngoài ra, các bạn lựa chọn các phương pháp niềng răng khác nhau thì mức giá tiền cũng khác nhau, Hiện nay rẻ nhất là phương pháp niềng răng mắc cài kim loại và đắt nhất là phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign. Thông thường mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 10.000.000 VNĐ – 40.000.000 VNĐ.

Niềng răng hô giá bao nhiêu và thực hiện thế nào hiệu quả?

Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài sử dụng.

Niềng răng hô như thế nào hiệu quả?

Để đảm bảo niềng răng hô được hiệu quả và an toàn thì các bạn cần thực hiện tại các trung tâm nha khoa uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh hình thẩm mỹ, Nha khoa Lê Hưng là địa chỉ uy tín cho các bạn lựa chọn.

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ với tay nghề và trình độ cao được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp niềng răng hiệu quả nhất.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình tiêu chuẩn sẽ giúp việc niềng răng được thực hiện một các nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Chất liệu được sử dụng niềng răng đều là hàng chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài đảm bảo không gây tác dụng phụ cho sức khỏe của khách hàng.

Các bạn hoàn toàn có thể an tâm ăn uống bình thường sau khi thực hiện niềng răng hô tại Nha Khoa Lê Hưng mà không lo các vấn đề như bị tuột, rơi mắc cài…Vì mắc cài của chúng tôi được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đẩy và giữ dây cung cố định nằm trong rãnh, cơ chế kháng mỏi cao, và hệ thống giảm thiểu ma sát giúp điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Sau khi niềng răng chúng tôi có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt. Các bạn sẽ được miễn phí tái khám và được hỗ trợ xử lý kịp thời các tình huống phát sinh khi niềng răng. Đảm bảo mang đến cho bạn kết quả mỹ mãn với hàm răng đều đẹp nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu chỉnh hình răng hô mà chưa biết niềng răng giá bao nhiêu tiền thì hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin.