Niềng răng không mắc cài Invisalign đang là một trong những phương pháp chỉnh hình nha khoa tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng. Nhưng phương pháp này có mức giá quá cao khiến nhiều người e ngại. Vậy niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là rẻ nhất ? Niềng răng Invisalign được xem […]

Niềng răng không mắc cài Invisalign đang là một trong những phương pháp chỉnh hình nha khoa tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng. Nhưng phương pháp này có mức giá quá cao khiến nhiều người e ngại. Vậy niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là rẻ nhất ?

Niềng răng Invisalign được xem là bước tiến vượt trội của ngành nha khoa thẩm mỹ. Với phương pháp này các bạn sẽ được đeo niềng răng mà trông như không đeo giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là rẻ nhất tại Hà Nội

Niềng răng invisalign đang là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất.

Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp với ai?

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt sử dụng khí cụ là khay niềng răng để hỗ trợ chỉnh hình răng trong các trường hợp như:

+ Răng mọc khấp khểnh không đều.

+ Răng mọc lệch, mọc ngược.

+ Răng bị hô móm.

+ Hàm lệch, khớp cắn sai nhẹ.

Với phương pháp niềng răng bằng Invisalign  sẽ giúp bạn tự tin hơn vì khó có thể nhận ra là bạn đang đeo khí cụ chỉnh nha. Phương pháp này các bạn sẽ phải thay khay 2 lần 1 tuần. Dưới sự trợ giúp của công nghệ cao 3D tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là rẻ nhất tại Hà Nội

Niềng răng invisalign được tạo bằng công nghệ 3D trên máy tính.

Quá trình điều trị răng sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D để bạn có thể biết trước được nếu tuân thủ đúng quy trình bác sỹ đưa ra thì sau khoảng thời gian bao lâu, hàm răng sẽ đều đẹp như mong muốn. Khoảng 2 tháng là các bạn nên tái khám và thay mới khay hoặc các bạn có thể nhận đủ bộ khay để sử dụng luôn trong thời gian dài nếu không có thời gian tái khám.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Hiện tại, niềng răng Invisalign đang là phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ có mức giá khá cao trên thị trường. Chi phí rẻ nhất cho một lần niềng răng Invisalign là khoảng 70 triệu đồng. Còn đắt nhất có thể lên đến hơn 120 triệu đồng.

Chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, ít hay nhiều còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Nếu răng bạn khấp khểnh, hô nặng hay bị hàm móm thì thời gian niềng sẽ lâu hơn và chi phí sẽ tăng lên. Một số trường hợp có vấn đề về răng miệng cần phải điều trị thì niềng răng cũng lâu hơn.

Ngoài ra, chất liệu khay niềng cũng là yếu tố quyết định mức giá. Bạn sử dụng các loại khay niềng có chất liệu tốt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì mức giá cũng cao hơn.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là rẻ nhất tại Hà Nội

Quy trình niềng răng trong suốt bao gồm 5 bước cơ bản.

Quy trình niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign cần được thực hiện tại các phòng khám nha khoa hiện đại dưới tay nghề của các bác sĩ có trình độ cao. Theo một quy trình tiêu chuẩn bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim. Bác sĩ sẽ khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng toàn hàm, nướu và sức khỏe của bệnh nhân, cũng như cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm để từ đó tư vấn cách điều chỉnh thích hợp nhất.

Bước 2: Chụp phim 3D lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị. Từ phim chụp các bác sĩ sẽ dự kiến tiến trình điều trị niềng răng sẽ thế nào và mất bao nhiêu lâu cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Thiết kế bộ khay niềng răng phù hợp. Dựa vào dấu hàm và phác đồ điều trị đã vạch sẵn để tạo ra được bộ khay niềng thích hợp cho bạn.

Bước 4: Gắn nút Attachment và giao khay cho khách. Sau khi bộ khay niềng được chế tạo xong bác sĩ sẽ tiến hành gắn nút Attachment bằng nhựa lên trên hàm để làm điểm bám chi khay nhựa.

Bước 5 : Theo dõi quá trình chỉnh nha. Thông thường từ 1 – 2 tháng các bạn sẽ phải tái khám lại để bác sĩ kiểm tra và đánh dấu lại sự dịch chuyển của răng như thế nào.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý về phương pháp niềng răng Invisalign cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi niềng răng Invisalign giá bao nhiêu là rẻ nhất.