Công nghệ ghép răng Implant 4S vượt trội với thời gian đặt trụ Implant ngắn 15-20 phút và thời gian điều trị từ 3-4 tuần. Sau đây là bảng giá làm răng implant của nha khoa Lê Hưng chúng tôi để khách hàng có thể tham khảo.

bang gia dich vu implant

Khi cấy ghép Implant các bạn thường đặt ra những câu hỏi như:

Cấy ghép Implant có đau không?

Câu trả lời ở đây là không. Khi cấy ghép Implant, bạn sẽ được gây tê cục bộ ở răng, đôi khi trong vài trường hợp là gây tê toàn bộ. Do đó trong quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Nếu các bạn cảm thấy khó chịu hoặc quá sợ hãi thì bác sỹ sẽ kê thêm thuốc an thần loại nhẹ để bạn có thể thoải mái hơn.

Độ bền của răng sau khi cấy ghép? 

Chất liệu titan làm nên răng implant vốn đã rất nổi tiếng về độ bền, thậm chí ở một số trường hợp răng implant còn có độ bền và lực nhai cao hơn răng thật gấp nhiều lần. Tỷ lệ tồn tại trên 10 năm của các răng implant cũng đạt đến 98%, trung bình 15-20 năm, nếu được tư vấn và chăm sóc răng theo sự chỉ định của bác sỹ thì thời gian sẽ lâu hơn rất nhiều.

Thời gian để hồi phục là bao lâu?

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân cũng như phương pháp và kỹ thuật thực hiện của bác sỹ. Thông thường, đặt implant ít nhất cần đến 6 tháng để trụ implant có thể tích hợp hoàn toàn vào với răng thật.