Khi răng có vấn đề tổn thương cần phải nhổ đi thì bạn cần phải tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín. Sau đây là bảng giá nhổ răng của nha khoa Lê Hưng để quý khách tham khảo.

Nhổ răng, vấn đề về nha khoa không quá phức tạp, nhưng bạn lại lo bị đau, nhất là với trường hợp nhổ răng khôn? Khi này bạn hãy đến với nha khoa uy tín tại Hà Nội để có thể được tư vấn miễn phí.

Khi gặp phải các vấn đề về răng miệng như: răng bị sâu, bị viêm tủy, răng bị mọc lệch, mọc bất thường, răng khôn bị lệch hoặc gãy vỡ. Nếu bạn sợ đau khi nhổ răng thì hãy yên tâm đến với nha khoa Dr Hưng chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, công nghệ gây tê tiên tiến với nhiều loại thuốc gây tê khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Quá trình nhổ răng tại nha khoa Dr Hưng & Cộng sự:
– Khám và tư vấn miễn phí :  khám tổng quát khoang miệng và thực hiện các xét nghiệm cơ bản để xem đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí các răng kế cận. Từ đó, bác sỹ mới có thể xác định việc nhổ răng có làm ảnh hưởng đến các răng khác hay không, xác định mức độ khó của ca tiểu phẫu và cân nhắc có cần đến một chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hay không.

– Gây tê tại chỗ : Bác sỹ gây tê tại chỗ để quá trình nhổ răng không gây đau đớn cho bệnh nhân và thuận tiện trong thao tác điều trị.

– Tiến hành nhổ răng :  Đầu tiên, răng sẽ được làm lung lay và lỏng lẻo bằng cây nạy nha khoa. Sau đó, dùng kìm chuyên dụng nhổ răng rời ra khỏi tổ chức xương hàm.

– Cầm máu và hẹn lại lịch tái khám : Bác sỹ thực hiện đặt kem co mạch để cầm máu cho bệnh nhân. Trong 24h tiếp theo bênh nhân không được miệng mạnh, chải răng ở chỗ răng mới nhổ, không hút thuốc hay dùng thực phẩm cay nóng. Đồng thời, để bệnh nhân yên tâm, bác sỹ có thể kê toa thuốc giảm đau và hướng dẫn cách tự vệ sinh răng miệng tại nhà, kiêng khem thế nào và hẹn lịch tái khám,…