PHỤC HÌNH RĂNG GIẢ BẰNG HÀM THÁO LẮP – TIỆN LỢI, DỄ SỬ DỤNG, GIÁ RẺ BẤT NGỜ Xem thêm: Làm cầu răng, nha khoa uy tín, nắn chỉnh răng vẩu Bạn đau nhức, khó chịu, không thể ăn uống vì răng bị hỏng nặng, phải nhổ bỏ. Bạn vô cùng ngại khi giao tiếp, […]

PHỤC HÌNH RĂNG GIẢ BẰNG HÀM THÁO LẮP – TIỆN LỢI, DỄ SỬ DỤNG, GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Xem thêm: Làm cầu răng, nha khoa uy tín, nắn chỉnh răng vẩu

Bạn đau nhức, khó chịu, không thể ăn uống vì răng bị hỏng nặng, phải nhổ bỏ.

Bạn vô cùng ngại khi giao tiếp, nói chuyện với mọi người vì răng vàng ố, nhiễm màu nặng

Phục hình răng giả là một trong những phương pháp mang lại hàm răng chắc khỏe, tự nhiên cho bạn, giúp bạn khắc phục những vấn đề hư tổn nặng về răng.

Sử dụng Hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng tiết kiệm chi phí nhất hiện nay, có thể khôi phục răng linh động nhất, tháo & lắp dễ dàng.

ham-thao-lap

Phục hình răng giả bằng hàm tháo lắp là một trong những kỹ thuật Nha khoa đơn giản, các bác sỹ tại Nha khoa Lê Hưng đã thực hiện rất nhiều ca phục hình, có bề dày kinh nghiệm nên kết quả hoàn toàn chuẩn xác tuyệt đối.

Bạn có thể tham khảo các loại hàm tháo lắp:

Hàm răng giả tháo lắp: có thể tháo ra để vệ sinh dễ dàng, được hiểu như một công cụ hỗ trợ thay thế răng thật lắp vào hàm. Hàm tháo lắp thường sử dụng trong các trường hợp khi nướu răng đã quá yếu, xương răng không đủ đồng thời sức khỏe không đảm bảo để có thể cấy ghép implant.

Hàm răng giả cố định: áp dụng trong trường hợp đủ điều kiện nướu răng và xương răng cho cấy ghép chân răng implant. Chân răng giả sẽ nâng đỡ toàn bộ hàm giả mà không cần đến những mối nối hay khung kim loại nữa. Phần hàm giả được gắn cố định và vững chắc trên cung hàm thay thế cho răng thật.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ ?

  • Ăn nhai thoải mái, dễ dàng sử dụng, vệ sinh.
  • Màu sắc răng tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao. Tại đây, các bác sỹ có thể kết hợp phương pháp phục hình răng giả cùng với cấy ghép Implant hoặc làm cầu răng sứ, để TỐI ƯU chi phí.

SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA BẠN ?

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, làm việc tận tụy, chuyên nghiệp, đồng thời áp dụng những tiến bộ công nghệ tự động, hiện đại, chúng tôi tự tin vào kĩ thuật đạt độ chuẩn xác cao.

Hãy COMMENT TÊN, SĐT, đặt lịch để được KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ !

Đừng để thời gian hủy hoại thêm nụ cười của bạn nữa !


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 3, ngõ 45 phố Hào Nam, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.3851 7888 – 04.3851 7666

Hotline: 0941.083.888

Email: drlehung.partners@gmail.com

Website: www.nhakhoalehung.com.vn