Thời gian điều trị Invisalign là bao lâu? Những thông tin bạn cần biết. Nha Khoa Lê Hưng chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi như sau “ Điều trị Invisalign trong bao lâu ?” Invisalign là một thay thế tuyệt vời cho niềng răng truyền thống. Không chỉ là chúng như vô hình và không làm cho người […]

Thời gian điều trị Invisalign là bao lâu? Những thông tin bạn cần biết.

Nha Khoa Lê Hưng chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi như sau “ Điều trị Invisalign trong bao lâu ?” Invisalign là một thay thế tuyệt vời cho niềng răng truyền thống. Không chỉ là chúng như vô hình và không làm cho người khác biết trên nụ cười của bạn có dấu hiệu của sự can thiệp nha khoa, nhưng chúng được tháo rời và thoải mái hơn so với các kế hoạch điều trị chỉnh nha khác. Nhưng một số bệnh nhân lại lo ngại về việc sử dụng Invisalign có thời gian lâu hay không?

Bao lâu là điều trị Invisalign? Và các câu hỏi thường gặp khác về Invisalign

Chúng tôi có tin tốt: Invisalign thực sự mất ít thời gian hơn so với chỉnh nha truyền thống!

Vì vậy, bao lâu là điều trị Invisalign, thực sự?

bản trình diễn invisalignInvisalign, giống như bất kỳ kế hoạch điều trị chỉnh nha nào khác, hoạt động bằng cách đẩy răng của bạn vào vị trí mới. Invisalign là một phương pháp tiên tiến nhất sẽ giúp bạn điều trị chỉnh nha một cách tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn tuân thủ các khuyến nghị của nha sĩ và mặc aligners của bạn 20-22 giờ mỗi ngày, bạn ‘ sẽ thấy một số kết quả khá ấn tượng!Thời gian điển hình của việc điều trị Invisalign là khoảng 12 tháng.

Câu hỏi thường gặp khác về Invisalign

“Việc điều trị Invisalign kéo dài bao lâu?” Là một trong những câu hỏi mà Nha Khoa Lê Hưng chúng tôi nhận được thường xuyên nhất, nhưng chắc chắn đó không phải là câu hỏi duy nhất!

  • Tần suất Invisalign aligners được điều chỉnh như thế nào? Các trường hợp điển hình Invisalign cho người lớn mất trung bình 12 tháng, và các aligners được thay đổi mỗi hai tuần. Niềng răng được điều chỉnh ít thường xuyên hơn; đây là một trong những lý do mà Invisalign có thể làm nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn. Một điểm khác của Invisalign đó là các điều chỉnh không bắt buộc thời gian hai tuần một lần! Các bộ định tuyến mới của bạn có thể được gửi cho bạn, vì vậy bạn chỉ cần đến một lần trong sáu tuần một lần.
  • Có hạn chế về thực phẩm với Invisalign không? Ưu điểm lớn nhất của việc điều trị Invisalign là các bộ định vị có thể được loại bỏ, vì vậy bạn không cần phải tránh các loại thực phẩm yêu thích nào cả trong suốt quá trình điều trị! Tuy nhiên, bộ định tuyến Invisalign chỉ hoạt động chừng nào chúng còn nằm trên răng của bạn, vì vậy hãy chắc chắn bạn thường xuyên đeo chúng! Bạn nên cố gắng để mặc xếp của bạn cho 22 giờ được đề nghị mỗi ngày.
  • Invisalign có thoải mái không? Nhìn chung, nhựa dẻo của Invisalign thoải mái hơn nhiều so với mắc cài kim loại! Tất nhiên, vì bộ định vị Invisalign đang tích cực chuyển răng, một số khó chịu nhẹ có thể xảy ra, giống như mắc cài. Nhưng nếu bạn giữ cho bộ định vị của bạn thường xuyên hơn, răng của bạn sẽ được sử dụng nhiều hơn để áp lực và có một thời gian dễ dàng điều chỉnh.

Nếu bạn quan tâm đến việc nhận Invisalign nhưng lo lắng về việc Invisalign mất bao lâu, chúng tôi sẽ sẵn lòng đặt lịch tư vấn giúp bạn. Hãy gọi cho Nha Khoa Lê Hưng ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất.

LIÊN HỆ

Số 3 – Ngõ 45 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Phone: (04) 3851 7888

Mobile: 0941 083 888

Web: www.nhakhoalehung.com.vn