Phát triển sự tự tin khi giao tiếp của thanh thiếu niên bằng phương pháp Invisalign! Giao tiếp trong thời đại hiện nay ngày càng trở nên quan trọng, thứ đầu tiên giúp cuộc giao tiếp trở nên hoàn hảo hơn đó chính là nụ cười tỏa sáng. Nụ cười sẽ giúp việc giao tiếp trở […]

Phát triển sự tự tin khi giao tiếp của thanh thiếu niên bằng phương pháp Invisalign!

Giao tiếp trong thời đại hiện nay ngày càng trở nên quan trọng, thứ đầu tiên giúp cuộc giao tiếp trở nên hoàn hảo hơn đó chính là nụ cười tỏa sáng. Nụ cười sẽ giúp việc giao tiếp trở nên dễ chịu hơn. Vì vậy, thanh thiếu niên cần phải chăm sóc cho hàm răng của mình luôn trắng sáng và phương pháp đơn giản nhất đó là đi niềng răng để cải thiện những nhược điểm mà hàm răng của mình đang có.

19601312_366909393712157_6842887788578726188_n

Nha khoa Lê Hưng của chúng tôi đã đưa ra một cuộc khảo sát nhỏ đó là: các bạn có những thông tin nào giữa Invisalign và niềng răng truyền thống. Ấn tượng cho thấy, kết quả cho thấy  thanh thiếu niên dùng Invisalign là “68%”! 

Invisalign là giải pháp thay thế rõ ràng cho niềng răng và Nha Khoa Lê Hưng là một nhà cung cấp Ưu tiên Invisalign!

Tại Nha Khoa Lê Hưng, chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái với quyết định của chính mình, vì vậy chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn hay tư vấn Invisalign miễn phí giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này

Bao lâu nữa thì Invisalign mới có thể so sánh với niềng răng truyền thống?

Khi chúng tôi trả lời câu hỏi này thì các bạn phải hiểu một điều đó là thời gian điều trị sẽ thay đổi tùy từng trường hợp. Thời gian điều trị cụ thể của thiếu niên sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của răng. Tuy nhiên, Nha Khoa Lê Hưng sẽ đưa ra câu trả lời để có thể giải thích tại sao thời gian làm Invisalign có thể dài hay ngắn hơn so với niềng răng truyền thống.

  • Trung bình, điều trị Invisalign cho người lớn sẽ mất khoảng 12 tháng. Với thanh thiếu niên, thời gian điều trị có nhiều khả năng thay đổi nhiều hơn hoặc ít đi. Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng nha khoa của họ, cũng như mức độ siêng năng của họ với các trình căn chỉnh và hướng dẫn của bác sĩ.
  • Niềng răng truyền thống phải được đeo trung bình trong hai năm .
  • Invisalign aligners cần phải đeo 22 giờ một ngày.
  • Cứ sau 2 tuần, các bộ định tuyến của bạn sẽ tháo ra. Sau đó, bệnh nhân sẽ đến phòng khám Nha Khoa Lê Hưng để nghe chỉ dẫn theo dõi sau mỗi 4 – 6 tuần.
  • Niềng răng truyền thống thì phải đeo 24/7 và phải kiêng một số thực phẩm nhất định để chúng không làm hỏng niềng răng.

Ưu điểm của bộ định tuyến Invisalign là rõ ràng. Chúng mất ít thời gian hơn niềng răng truyền thống. Đồng thời không phải đeo 24/7. Ưu điểm vượt trội hơn nữa đó là phương pháp Invisalign này không yêu cầu bạn kiêng một loại thực phẩm nào cả. Một khía cạnh tuyệt vời khác của Invisalign là chi phí có thể ngang bằng so với niềng răng truyền thống.