ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH NHA CHU Xem thêm: Cấy răng implant, niềng răng bên trong, niềng răng nhanh nhất Răng có những dấu hiệu khó chịu, ăn nhai không bình thường? Có thể răng của bạn bị bệnh nha chu. Bệnh nha chu là một bệnh phổ biến ở vùng răng miệng. BẠN ĐANG GẶP […]

ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH NHA CHU

Xem thêm: Cấy răng implant, niềng răng bên trong, niềng răng nhanh nhất

Răng có những dấu hiệu khó chịu, ăn nhai không bình thường? Có thể răng của bạn bị bệnh nha chu. Bệnh nha chu là một bệnh phổ biến ở vùng răng miệng.

BẠN ĐANG GẶP TÌNH TRẠNG?

– Nướu bị chảy máu khi chải răng hoặc sưng đỏ, dễ chảy máu.

– Vôi răng đóng ở cổ răng.

– Hơi thở có mùi hôi.

– Khi ấn vào nướu sẽ thấy mủ chảy ra hoặc khi nhai có cảm giác không bình thường.

– Răng bị lung lay

Nếu thấy mình có 1 trong những dấu hiệu này, rất có thể bạn đã bị bệnh nha chu

benh-nha-chu

 

Đăng ký để được Khám & tư vấn miễn phí bệnh nha chu tại phòng khám bác sĩ Lê Hưng và cộng sự ngay để có phác đồ điều trị chuyên nghiệp sớm nhất, làm tan biến những ngày khó chịu do bệnh nha chu gây ra.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ VIÊM NHA CHU Ở PHÒNG KHÁM Dr HƯNG

  • Thăm khám

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định mức độ của viêm nha chu.

  • Chuẩn đoán, lập kế hoạch điều trị

Sau khi có kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ chuẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và phù hợp nhật với quý khách hàng.

  • Điều trị viêm nha chu

Điều trị viêm nha chu sẽ theo chỉ định của các bác sĩ. Đó có thể là điều trị khẩn cấp. điều trị không phẫu thuật, điều trị phẫu thuật hay điều trị duy trì.

  • Kiểm tra kết quả, đặt lịch tái khám

Sau quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ khám kiểm tra kết quả và hẹn lịch tái khám để đảm bảo việc điều trị viêm nha chu hoàn toàn triệt để.di chuyển và thưa ra

TẠI SAO BẠN SẼ CHỌN CHÚNG TÔI ĐIỀU TRỊ BỆNH NHA CHU CHO BẠN?

benh-nha-chu

benh-nha-chu

  • Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là bệnh nha chu

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Tiến sỹ Lê Hưng là nơi làm việc của các  bác sỹ nha khoa chuyên nghiệp. Tất cả bác sỹ của  chúng tôi đều được đào tạo chính quy tại trường  Đại học Răng Hàm Mặt và Đại học Y khoa Hà Nội với chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, Chỉnh nha, Nha khoa thẩm mỹ.

  • Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu châu Âu

Tất cả các trang thiết bị sử dụng điều trị viêm nha chu tại Nha khoa Lê Hưng đều được nhập khẩu châu Âu và được bộ Y tế cấp phép sử dụng.

  • Điều trị viêm nha chu triệt để

Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ đảm bảo việc điều trị viêm nha chu cho quý khách hàng hoàn toàn triệt để.

  • An toàn, không đau, không viêm nhiễm

Các bác sĩ tại Nha khoa Lê Hưng có nhiều năm kinh nghiệm sẽ khéo léo, xử lý tỉ mỉ đảm bảo quá trình điều trị không gây đau cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, viêc sử dụng các thiết bị chuyên dụng được tẩy trùng hoàn toàn với hệ thống máy khử trùng được bộ Y tế cấp phép mang đến sự an toàn, không gây viêm nhiễm cho quý khách hàng khi điều trị.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 3, ngõ 45 phố Hào Nam, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.3851 7888 – 04.3851 7666

Hotline: 0941.083.888

Email: drlehung.partners@gmail.com

Website: www.nhakhoalehung.com.vn