LỊCH SỬ NHA KHOA LÊ HƯNG

Được thành lập từ năm 1996, để đáp ứng nhu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng, năm 2015 phòng khám nha khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự chuyển đến địa điểm mới là số 3 ngõ 45 phố Hào Nam. Phòng khám mới được thiết kế nội thất hiện đại và thân thiện, đầu tư trang thiết bị, ghế máy hiện đại đồng bộ, phòng hấp sấy tiệt trùng tiên tiến, bảo đảm có thế đáp ứng mọi kỹ thuật nha khoa công nghệ mới nhất.

Đặc điểm nổi trội của phòng khám là đội ngũ bác sĩ, nhân viện tận tình, chuyên môn chuyên sâu và chuyên nghiệp. Phụ trách chuyên môn của phòng khám là thầy thuốc nhân dân, tiến sĩ, bác sĩ Lê Hưng, với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu chuyên ngành răng hàm mặt, cộng sự là các thạc sĩ, bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt luôn mong muốn dành cho bạn sự chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất, thoải mái nhất, đem đến cho bạn nụ cười đẹp, tự nhiên và khỏe mạnh. Bằng sự tận tâm, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng, các bác sĩ chúng tôi mong muốn khám chữa bệnh cho bạn và gia đình của bạn như cho chính những người thân trong gia đình mình.

Các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của phòng khám cộng tác với mục đích duy nhất là đem đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn rằng khi ra về bạn sẽ hài lòng mỉm cười với một nụ cười tươi, sáng đẹp.

Là khách hàng của phòng khám nha khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ lắng nghe những quan tâm của bạn, giải tỏa những lo âu và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn để cung cấp cho bạn các giải pháp điều trị phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HỌC HỎI

Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn bằng đào tạo chuyên khoa và chuyên sâu

TRUNG THỰC

Chúng tôi luôn trung thực với bản thân, đồng nghiệp và với khách hàng

TẬN TÂM

Chúng tôi luôn khám chữa cho khách hàng như những người thân trong gia đình

CHIA SẺ

Quan tâm và tư vấn tường tận mọi câu hỏi của khách hàng, chia sẻ cùng đồng nghiệp

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

Chỉnh nha 86%
Răng thẩm mỹ 95%
Cấy ghép Implant 93%
Chỉnh nha 75%
Răng thẩm mỹ 91%
Cấy ghép Implant 87%
Chỉnh nha 73%
Răng thẩm mỹ 88%
Cấy ghép Implant 75%
Chỉnh nha 95%
Răng thẩm mỹ 78%
Cấy ghép Implant 76%

THƯ VIỆN ẢNH