Cái răng, chính là một góc của cái đẹp, duyên dáng ở con người. Quý khách có thể sở hữu hàm răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên bằng cách niềng răng. Sau đây là bảng giá niềng răng của nha khoa Lê Hưng để quý khách có thể tham khảo


Giá niềng răng

Nếu bạn phải giao tiếp thường xuyên với mọi người, do đó bạn rất ngại khi phải sử dụng các loại niềng răng kim loại, do loại niềng răng này có tính thẩm mỹ không cao. Vậy bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài sứ, với giá cả hợp lý, màu sắc như màu răng tự nhiên, khó có thể nhận ra.

Khi bạn muốn chăm sóc hàm răng của bé yêu, làm đẹp cho bé từ khi còn nhỏ, bạn cũng có thể lựa chọn gói dịch vụ niềng răng kim loại, hiệu quả cao và giá cả hợp lý, tối ưu nhất.

Một trong những vấn đề nhiều người lo ngại là thời gian niềng răng không cố định, có thể kéo dài mà chưa chắc đạt hiệu quả, thì với 3M thì thời gian không còn là vấn đề lo ngại nữa. Nha khoa Lê Hưng với phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 tiên tiến giúp lên phác đồ chính xác, thời gian điều trị ngắn mà kết quả chỉnh nha chính xác.

Bạn hoàn toàn an tâm khi ăn uống như bình thường khi đeo niềng răng mắc cài mà không lo bị tuột, rơi mắc cài. Mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đẩy và giữ dây cung cố định nằm trong rãnh, cơ chế kháng mỏi cao, hệ thống giảm thiểu ma sát, điều này giúp điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Hệ thống mắc cài sứ 3M với 80 lỗ sàng mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định.