Không biết các bạn đã nghe qua câu nói : “Cách niềng răng nhanh nhất chính là cách niềng răng phù hợp nhất”. Bởi vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đồng thời cách niềng răng nhanh nhất này cũng đã đem lại hiệu quả niềng răng cao nhất. 1. Các phương […]

Không biết các bạn đã nghe qua câu nói : “Cách niềng răng nhanh nhất chính là cách niềng răng phù hợp nhất”. Bởi vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đồng thời cách niềng răng nhanh nhất này cũng đã đem lại hiệu quả niềng răng cao nhất.

1. Các phương pháp niềng răng nhanh trong nha khoa

Để biết nhiều thông tin cho các cách niềng răng nhanh nhất là những cách nào thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các phương pháp niềng răng phổ biến trong nha khoa. Nắm rõ được các đặc điểm đó bạn sẽ tìm ra cách niềng răng phù hợp nhất với mình.

Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ nha khoa mà có 3 phương pháp niềng răng chính bao gồm:

* Niềng răng bằng mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài và dây cung để cố định hàm răng giúp răng trở về vị trí đẹp nhất. Phương pháp này chủ yếu dùng lực kéo, có khả năng niềng răng nhanh. Nhưng tính thẩm mỹ của phương pháp này lại không được đánh giá cao. Một số loại mắc cài được sử dụng cho phương pháp này đó là: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lên, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt trong…

Cách niềng răng nhanh nhất 99% người chỉnh răng tin dùng1Phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống

* Niềng răng bằng khay niềng

Các khay niềng Clear Aligner, Invisalign chính là: nghe và nhìn những loại khí cụ này trông có vẻ rất là xa lạ đối với bạn nhưng nó chỉ đơn giản là những khay niềng giúp bạn cố định răng. Ưu điểm của chúng được cải thiện hơn so với phương pháp trên đó là về mặt thẩm mỹ. Nhờ sự trợ giúp của khay niềng trong suốt nên người đối diện khi tiếp xúc với bạn khó lòng có thể nhận ra. Đây là phương pháp niềng răng nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng ngày trong thời gian tới đây.

* Niềng răng bằng dụng cụ tháo lắp

Phương pháp này chỉ được sử dụng cho người lớn bởi vì phương pháp này yêu cầu người bệnh phải có nong răng rộng. Theo đánh giá của những người đi trước đã làm thì chi phí niềng răng thấp, tốc độ niềng răng nhanh.

2. Phương pháp nào niềng răng nhanh nhất?

Bạn đang đứng trước rất nhiều phương pháp niềng răng cho nên bạn rất khó để tìm ra cách niềng răng nhanh nhất nếu không có các căn cứ chính xác. Các tính năng này được cân đo đong đếm thông qua hiệu quả, giá cả và quan trọng nhất là những người đã sử dụng phương pháp đưa ra lời khuyên.

Chính vì lẽ đó phương pháp niềng răng nhanh nhất đó là cách niềng răng phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Hiện nay, niềng răng bằng mắc cài tự buộc là cách niềng răng nhanh nhất được 99% người chỉnh răng tin dùng.

Cách niềng răng nhanh nhất 99% người chỉnh răng tin dùng2Niềng răng bằng mắc cài tự buộc là cách niềng răng nhanh nhất 

Lý do đưa ra được ý kiến như vậy bởi vì phương pháp này phù hợp với tất cả số đông có tình trạng răng như vậy. Và điểm khác biệt so với các loại phương pháp không có, cụ thể như:

– Có lực tác động lên răng ổn định:

Niềng răng bằng mắc cài tự buộc sẽ giúp điều chỉnh răng về vị trí đẹp nhất bằng một lực vừa đủ mà không xảy ra tình trạng di lệch. Chính điều này đã giúp giảm được lực ma sát tác động lên răng. Đồng thời làm cho công đoạn của bác sỹ trở nên đơn giản hơn trong quá trình tăng hay giảm lực của mắc cài.

– Các mắc cài được chế tạo riêng:

Các mắc cài này được các bác sỹ đo đạc rất cẩn thận dành riêng cho mỗi bệnh nhân. Có thể giúp người chỉnh nha rút ngắn thời gian điều trị ở mức tối đa.

Cách niềng răng nhanh nhất 99% người chỉnh răng tin dùng3Các mắc cài tự buộc được thiết kế tỉ mỉ có độ chính xác cao

– Hạn chế việc tổn thương gây xâm lấn răng:

Niềng răng mắc cài tự buộc không chỉ là phương pháp niềng răng nhanh nhất. Ngoài là phương pháp niềng răng nhanh nhất thì chúng còn giảm thiểu vết xước bên ngoài răng, giúp bác sỹ không phải tháo lắp thay công cụ liên tục. Đồng thời lực kéo vô cùng ổn định không làm biến dạng mắc cài. Nhờ đó sẽ đưa quá trình chỉnh nha đi đúng hướng, thời gian được rút ngắn, người bệnh được thoải mái và yên tâm hơn rất là nhiều.

3. Địa chỉ niềng răng nhanh nhất, uy tín và chất lượng nhất

Niềng răng nhanh nhất là phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc. Thế địa chỉ niềng răng sở hữu những kỹ thuật này có quan trọng không? Chúng tôi xin trả lời với bạn rằng chọn được một cơ sở hay địa chỉ uy tín đã là 50% thành công.

Cách niềng răng nhanh nhất 99% người chỉnh răng tin dùng4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Lê Hưng

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Niềng răng nhanh nhất bằng mắc cài tự buộc tại Nha khoa Lê Hưng, bạn sẽ đạt được ước muốn đó. Đây là phòng khám có trang thiết bị về nha khoa hiện đại bậc nhất ở Hà Nội. Có bác sĩ giỏi Lê Hưng được phong tặng là bác sỹ NSND. Ngoài ra các chính sách của phòng khám cũng được áp dụng triệt để, với mong muốn đưa khách hàng là nền tảng, giúp đưa phòng khám lên tầm cao mới.

Thông tin về phương pháp niềng răng nhanh nhất cùng địa chỉ niềng răng uy tín đã được bài viết chia sẻ chi tiết đến bạn. Nếu cần thăm khám, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Lê Hưng, các bác sĩ của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

LIÊN HỆ

Số 3 – Ngõ 45 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Phone: (04) 3851 7888

Mobile: 0941 083 888

Web: www.nhakhoalehung.com.vn