Mặc dù có sự cải thiện về chăm sóc nha khoa , hàng triệu người Mỹ bị mất răng – phần lớn là do sâu răng , bệnh nha chu hoặc chấn thương. Trong nhiều năm, các lựa chọn điều trị duy nhất có sẵn cho những người bị thiếu răng là cầu răng và răng giả. Nhưng, ngày nay, cấy ghép nha khoa có sẵn. […]

Mặc dù có sự cải thiện về chăm sóc nha khoa , hàng triệu người Mỹ bị mất răng – phần lớn là do sâu răng , bệnh nha chu hoặc chấn thương. Trong nhiều năm, các lựa chọn điều trị duy nhất có sẵn cho những người bị thiếu răng là cầu răng và răng giả. Nhưng, ngày nay, cấy ghép nha khoa có sẵn.

Cấy ghép nha khoa là gì?

Cấy ghép nha khoa là rễ răng thay thế. Cấy ghép cung cấp một nền tảng vững chắc cho răng thay thế cố định (vĩnh viễn) hoặc răng thay thế được tạo ra để phù hợp với răng tự nhiên của bạn.

Ưu điểm của cấy ghép nha khoa là gì?

Có rất nhiều lợi thế cho cấy ghép nha khoa, bao gồm:

  • Cải thiện ngoại hình. Cấy ghép nha khoa trông giống như răng của bạn. Và bởi vì chúng được thiết kế để hợp nhất với xương, chúng trở nên vĩnh viễn.
  • Cải thiện lời nói. Với hàm răng giả vừa vặn, răng có thể trượt trong miệng khiến bạn lầm bầm hoặc lẩm bẩm lời nói của bạn. Cấy ghép nha khoa cho phép bạn nói mà không cần lo lắng răng có thể trượt.
  • Cải thiện sự thoải mái. Bởi vì chúng trở thành một phần của bạn, cấy ghép loại bỏ sự khó chịu của răng giả có thể tháo rời.
  • Ăn dễ hơn. Răng giả trượt có thể làm cho việc nhai khó khăn. Cấy ghép nha khoa hoạt động như răng của bạn, cho phép bạn ăn các loại thực phẩm yêu thích của mình một cách tự tin và không đau đớn.
  • Cải thiện lòng tự trọng. Cấy ghép nha khoa có thể cung cấp cho bạn trở lại nụ cười của bạn và giúp bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân.
  • Cải thiện sức khỏe răng miệng . Cấy ghép nha khoa không yêu cầu giảm răng khác, như một cây cầu răng hỗ trợ. Bởi vì răng gần đó không bị thay đổi để hỗ trợ cấy ghép, nhiều răng của bạn vẫn còn nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng lâu dài. Cấy ghép cá nhân cũng cho phép truy cập dễ dàng hơn giữa răng, cải thiện vệ sinh răng miệng.
  • Độ bền. Cấy ghép rất bền và sẽ kéo dài trong nhiều năm. Với sự chăm sóc tốt, nhiều cấy ghép kéo dài suốt đời.
  • Tiện. Răng giả có thể tháo rời chỉ là vậy; có thể tháo rời. Cấy ghép nha khoa loại bỏ sự bất tiện đáng xấu hổ của loại bỏ răng giả, cũng như sự cần thiết cho chất kết dính lộn xộn để giữ cho chúng tại chỗ.