BẠN CÒN ĐỂ TÌNH TRẠNG RĂNG ĐAU ĐỚN – NHỨC NHỐI – KHÓ CHỊU – Ê BUỐT ĐẾN BAO GIỜ ? Chẳng có nỗi đau nào đau đớn như đau răng. Chẳng có nỗi buồn nào buồn như khi không được thưởng thức những món ăn ngon từ chính đôi bàn tay dịu dàng, đảm […]

BẠN CÒN ĐỂ TÌNH TRẠNG RĂNG ĐAU ĐỚN – NHỨC NHỐI – KHÓ CHỊU – Ê BUỐT ĐẾN BAO GIỜ ?

Chẳng có nỗi đau nào đau đớn như đau răng. Chẳng có nỗi buồn nào buồn như khi không được thưởng thức những món ăn ngon từ chính đôi bàn tay dịu dàng, đảm đang của người vợ, của con gái bé bỏng. Sự đau nhức, ê buốt, sự khó chịu làm cho sinh hoạt hằng ngày của bạn không được bình thường. Bạn không thể tham gia những bữa tiệc, không thể hưởng những niềm vui trọn vẹn bên gia đình. Cái răng – cái gốc con người, quả thật chẳng sai.

anh

Vấn đề của bạn là ?

Răng bạn bị tổn thương nặng nề, bị nha chu, không thể giữ được chân răng, phải nhanh chóng nhổ đi, tránh tiêu xương lan rộng.

Bạn bị mất răng từ lâu, phải đeo hàm tháo lắp, tuy nhiên ăn nhai rất khó chịu và khó vệ sinh.

Đó là những vấn đề cực kỳ nghiêm trọng mà răng bạn gặp phải. Giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất lúc này cho bạn chính là cấy ghép Implant. Phương pháp này sẽ chấm dứt ngay tình trạng của bạn bởi những ưu điểm vượt trội :

+ Không cần mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng

+ Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất xương

+ Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém…)

+ Giống như răng thật về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ, lâu bền, thuận tiện, thoải mái.

Các trụ Implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ Implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng – một ưu điểm tuyệt vời giúp bạn có thể tự nhiên khi ăn, khi nói. Chính sự gắn chặt này giúp cho các hàm giả và các cầu răng – cũng như các mão răng riêng rẽ gắn trên trụ Implant trông tự nhiên hơn so với các cầu răng hay các hàm giả thông thường.

NỖI LO RĂNG GIẢ SẼ KHÔNG CÒN, NỖI ĐAU KHÓ NÓI SẼ DỨT ĐIỂM.

ĐỪNG ĐỂ CHIẾC RĂNG CỦA BẠN PHẢI “ĐỢI CHỜ” THÊM MỘT PHÚT GIÂY NÀO NỮA, VÌ NÓ ĐÃ QUÁ NGUY HIỂM RỒI !!!

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Bạn đừng ngại COMMENT HAY CHIA SẺ để chúng tôi hiểu rõ vấn đề của bạn nhé !