Cao răng là lớp mảng bám thức ăn, đồ uống vào răng mà việc vệ sinh răng miệng hằng ngày không thể làm sạch một cách hiệu quả được. Chính vì thế mà việc lấy cao răng luôn là việc chúng ta phải thực hiện để bảo vệ và chăm sóc vệ sinh răng miệng […]

Cao răng là lớp mảng bám thức ăn, đồ uống vào răng mà việc vệ sinh răng miệng hằng ngày không thể làm sạch một cách hiệu quả được. Chính vì thế mà việc lấy cao răng luôn là việc chúng ta phải thực hiện để bảo vệ và chăm sóc vệ sinh răng miệng của mình một cách tốt và an toàn nhất.

Theo ý kiến nha sỹ thì 6 tháng chúng ta nên đến phòng khám nha khoa để làm sạch răng của mình. Với máy móc hiện đại và sự chuyên nghiệp của nha sỹ sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và an toàn hơn. Vậy giá tiền lấy cao răng cho một lần thực hiện là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao phải lấy cao răng

Với nhu cầu chăm sóc răng miệng không ngừng tăng lên như hiện nay thì dịch vụ lấy cao răng phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây. Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá lấy cao răng tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ, thường là từ 80.000 – 500.000 vnđ. Với mức giá  hợp lí như vậy cho mỗi lần thực hiện thì chúng ta không có lí do gì lại không đi lấy cao răng theo định kỳ đúng không nào?

Với những công dụng mà việc lấy cao răng mang lại sẽ đảm bảo cho mỗi khách hàng có được hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. Các bệnh về răng miệng được giảm thiểu đến tối đa, chính vì thế mà chúng ta không nên quan tâm đến mức giá tiền lấy cao răng bao nhiêu mà nên đi lấy cao răng theo định kỳ.

Với mức giá phù hợp ở những cơ sở uy tín thì chúng ta nên lựa chọn để có được dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Đến với địa nha khoa chúng tôi, quý khách hàng được đảm bảo những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nha sỹ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại và cao cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết được với khách hàng của mình mức giá hợp lí nhất hiện nay để có được sự hài lòng tuyệt đối.

Đến với cơ sở hiện đại, quý khách hàng sẽ được lấy cao răng với công nghệ hiện đại, được đảm bảo một số yếu tố như:

  • Hỗ trợ điều trị không đau, lấy sạch mọi mảng bám một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
  • Điều khiển thiết bị tối ưu và hiệu quả cùng chế độ tự động điều chỉnh năng lượng
  • Đánh bật mảng bám và cao răng với tốc độ nhanh và đảm bảo nhất
  • Hoàn toàn không gây thiệt hại cho mô, nướu răng
  • Lấy sạch cao răng và mảng bám ở cả túi lợi (phần chân răng nằm dưới lợi mắt thường không nhìn thấy) cùng các mặt kẽ răng.

Với các ưu điểm nổi trội đó, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn với sự lựa chọn của mình khi đến với địa chỉ của chúng tôi.