Được thành lập từ năm 1996, để đáp ứng nhu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng, năm 2015 phòng khám nha khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự chuyển đến địa điểm mới là số 3 ngõ 45 phố Hào Nam. Phòng khám mới được thiết kế nội thất hiện đại […]

Được thành lập từ năm 1996, để đáp ứng nhu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng, năm 2015 phòng khám nha khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự chuyển đến địa điểm mới là số 3 ngõ 45 phố Hào Nam. Phòng khám mới được thiết kế nội thất hiện đại và thân thiện, đầu tư trang thiết bị, ghế máy hiện đại đồng bộ, phòng hấp sấy tiệt trùng tiên tiến, bảo đảm có thế đáp ứng mọi kỹ thuật nha khoa công nghệ mới nhất.

Nha khoa uy tín

19510159_365251690544594_2636216694534431440_n

Các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của phòng khám cộng tác với mục đích duy nhất là đem đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn rằng khi ra về bạn sẽ hài lòng mỉm cười với một nụ cười tươi, sáng đẹp.

Là khách hàng của phòng khám nha khoa Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ lắng nghe những quan tâm của bạn, giải tỏa những lo âu và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn để cung cấp cho bạn các giải pháp điều trị phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

19399793_365217003881396_8516693435343063834_n

Về nhân sự ở phòng khám Nha Khoa Lê Hưng

– Đội ngũ bác sĩ ở nha khoa Lê Hưng đều đã tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, đều được đào tạo một cách tỉ mỉ nhất với phương châm cầm tay chỉ việc đến từ thầy thuốc ưu tú Lê Hưng hàng đầu về nha khoa.

Phòng khám Nha Khoa Lê Hưng có gì?

Một không gian vô cùng yên tĩnh, giúp cho bác sỹ và bệnh nhân có thể tập trung cao độ trong quá trình làm việc, giúp kết quả công việc trở nên thành công hơn. Nếu bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh vừa để nghỉ ngơi, thư giãn, vừa để làm răng kết hợp với âm nhạc du dương. Bạn chẳng cần phải tìm kiềm và đi đâu xa bạn hãy đến với phòng khám nha khoa Lê Hưng.

Phòng khám của chúng tôi bao gồm những người trẻ vô cùng nhiệt huyết, nhưng luôn lấy sự uy tín, chuyên nghiệp lên hàng đầu, theo xu hướng chung của các phòng nha trên các nước phát triển.

Chúng tôi tự hào là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội, đạt chất lượng cao. Với Bác sỹ Lê Hưng đã được phong tặng là thầy thuốc nhân dân Lê Hưng.

Tại sao Nha Khoa Lê Hưng lại được cho là phòng khám Nha Khoa uy tín tại Hà Nội

1. Nha khoa Lê Hưng là nha khoa chuyên sâu về răng sứ, nắn chỉnh răng và implant.   

–  Cấy Ghép Implant:

Thực trạng tại phòng khám đã có những thương hiệu implant nổi tiếng trên thế giới như: MIS, NOBEL BIOCARE, ANKYLOS, PLATON, BIO HORIZONS, SOUTHERN IMPLANT,…..

2.  Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tình

Nha khoa Lê Hưng đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và nhân viên phục vụ . 

Phòng khám Lê Hưng kết hợp với khá nhiều phòng khám quốc tế để các nhân viên có thể học hỏi được kiến thức rồi từ đó nâng cao tay nghề.

3. Khám và tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành cho khách hàng.   

Để trở thành một bác sỹ nha khoa ưu tú thì trước khi đó họ đã phải đảm nhiệm như một vai trò khách hàng, biết khách hàng muốn gì? Nha Khoa Lê Hưng thấu hiểu được những điều đó để có thể giải đáp mọi lo lắng của khách hàng. Cho nên đối với khách hàng đến với phòng khám:

 + Bạn sẽ được khám kỹ lưỡng: Bởi nó là một bước nền tảng sẽ giúp bác sỹ tìm ra lộ trình chữa bệnh một cách hiệu quả nhất cho bệnh nhân. 

+ Tư vấn rõ ràng:  Nha khoa uy tín tại Hà Nội Lê Hưng luôn có một đội ngũ giải thích rõ ràng cho khách hàng các hiện tượng, triệu chứng có hại cho hàm răng. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra ưu, nhược điểm của từng phương pháp để giúp khách hàng hiểu được và sử dụng dịch vụ một cách ưng ý nhất.

+ Điều trị nhẹ nhàng: Đau răng là một tình trạng vô cùng khó chịu. Và Lê Hưng chúng tôi hiểu được điều đó, chúng tôi đã trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại … cùng với sự khéo léo trong tay nghề và chuyên môn của các bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân dễ chịu và thoải mái hơn trong lúc điều trị.

4. Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.

19657086_369203156816114_9033214980755935170_n

Bên cạnh đó vấn đề vô trùng rất được nha khoa Lê Hưng coi trọng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong điều trị như máy ngâm khử trùng siêu âm.

5. Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Để có được những hàm răng có độ chính xác cao, tỷ mỷ đến từng cm thì phòng khám chúng tôi phải áp dụng công nghệ CAD/CAM.

Cadcam

6. Nha khoa Lê Hưng luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Chắc Quý khách từng thắc mắc ở những nước tiên tiến bệnh nhân được điều trị về nha khoa như thế nào? Hẳn Quý khách mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Và Quý khách cũng mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Tất cả đều có ở Nha khoa Lê Hưng!

Chúng tôi tư vấn và phục vụ Quý khách như người thân của mình!

Hân hạnh kính mời Quý khách đến với Nha Khoa Lê Hưng khi có nhu cầu.