Câu hỏi được đặt ra là: Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?  Là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay cho nên mức giá dịch vụ của chúng cũng hơi đắt đỏ. Bảng giá niềng răng không mắc cài cùng với sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa, […]

Câu hỏi được đặt ra là: Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?  Là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay cho nên mức giá dịch vụ của chúng cũng hơi đắt đỏ. Bảng giá niềng răng không mắc cài cùng với sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa, do đó khách hàng không dễ xác định chính xác mức tầm giá niềng răng là bao nhiêu.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là <span class='marker'>thấp</span> nhất tháng 8/2017?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng Invisalign là biện pháp chỉnh nha thẩm mỹ dùng bộ khay niềng trong suốt thay cho những mắc cài niềng răng truyền thống.

Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Tuy nhiên nhìn chung tầm giá của nó ở mức hơi cao, nhưng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi dùng phương pháp này bởi vì chúng tỷ lệ thuận với số tiền mà bạn bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng invisalign của Nha khoa Lê Hưng phê chuẩn bằng bảng giá dưới đây và biết được chi phí mà mình sẽ phải trả nếu muốn niềng răng bằng phương pháp này:

(Bảng giá tham khảo)

Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận thấy rằng niềng răng invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, các cấp độ 1, 2, 3 chính là biểu thị cho mức độ răng khấp khểnh, không đều càng nặng. Tình trạng răng của bạn càng gập ghềnh thì số tiền bỏ ra càng cao.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign cao hơn so với các phương pháp khác là do:

– Khay Invisalign được sản xuất tại Mỹ, do những kỹ sư nha khoa đến từ Mỹ tạo kiểu dáng và tạo dựng. Chất liệu khay đều là nhựa chuyên dụng trong nha khoa, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là <span class='marker'>rẻ</span> nhất tháng 8/2017? 1

Khay Invisalign được chế tạo tại Mỹ cho nên giá tiền đắt hơn so với các loại khay niềng khác

Để niềng răng, tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Nha khoa Lê Hưng để thực hiện kỹ thuật này.

Nha khoa Lê Hưng không phải là một phòng khám thông thường mà là mô hình của một bệnh viện nha khoa, nơi đây có đầy đủ những yếu tố cần thiết để thực hiện niềng răng invisalign hiệu quả cao nhất. Ngoài dịch vụ niềng răng invisalign Nha khoa Lê Hưng còn có các dịch vụ nha khoa khác như chữa cười hở lợi, tẩy trắng răng, trồng răng implant, hàn răng thẩm mỹ…

Niềng răng Invisalign tại Nha khoa Lê Hưng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao do khay niềng trong suốt đồng thời hiệu quả đạt được sẽ làm hài long khách hàng. Hiệu quả của niềng răng invisalign có thể duy trì đến trọn đời vì niềng răng được thực hiện chính xác, đúng cách.