Răng khểnh thường mang lại nụ cười khá duyên đối với một số người nhưng cũng khá nhiều người cảm thấy tự tin với những chiếc răng khểnh của mình. Để hàm răng đẹp hơn, người ta thường lựa chọn những giải pháp như là nhổ bớt răng khểnh hoặc niềng răng khểnh để có […]

Răng khểnh thường mang lại nụ cười khá duyên đối với một số người nhưng cũng khá nhiều người cảm thấy tự tin với những chiếc răng khểnh của mình. Để hàm răng đẹp hơn, người ta thường lựa chọn những giải pháp như là nhổ bớt răng khểnh hoặc niềng răng khểnh để có được vẻ đẹp mà mình mong muốn.

Những ưu điểm khi sử dụng công nghệ hiện đại cho niềng răng khểnh

Với biện pháp niềng răng mắc dây cài, quý khách hàng sẽ có được những ưu điểm như sau:

1. Răng dịch chuyển không sai khác, ổn định nhờ mắc cài chuyên biệt

Dây cài chắc chắn tạo nên sự ổn định, không dịch chuyển và đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng mà mình nhận được sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng hiện đại này. Bên cạnh đó, loại cài có ưu điểm tạo lực kéo ổn định, đồng đều, không gây cảm giác mỏi cho người dùng.

2. Xương hàm không bị yếu đi sau khi niềng răng

Một vấn đề mà ai cũng lo sợ khi niềng răng chính là sức khoẻ và tuổi thọ của  hàm răng vì xương hàm sẽ bị yếu đi do sự tác động cơ của quá trình niềng. Tuy nhiên, do lực được tạo ra từ mắc cài luôn ổn định theo thời gian, cùng với việc tăng lực xiết phù hợp, đúng thời điểm giúp cho xương hàm có thể thích nghi. Nhờ ưu điểm này mà hàm răng luôn ở tư thế ổn định mà không bị yếu đi.

3. Không đau, không bung mắc cài

Niềng răng hoàn toàn không có hiện tượng bung tuột hay gây đau cho bệnh nhân trong quá trình siết lực.

4. Kết quả chính xác, biết trước kết quả

Với những ưu điểm nổi bật đó, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm để lựa chọn cho mình hình thức niềng răng khểnh với công dụng thẩm mỹ và làm đẹp tuyệt vời đúng không nào.

Chỉ trong một thời gian ngắn đeo niềng thì răng sẽ trở về vị trí bình thường, đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Nếu bạn còn tự ti về hàm răng của mình, răng chưa đẹp hay những chiếc răng khểnh mọc lộn xộn thì hãy áp dụng biện pháp niềng răng khểnh để có được kết quả tốt nhất, mang đến hàm răng đẹp và bảo vệ được sức khoẻ của răng miệng.

Với những biện pháp hiệu quả cùng công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho bạn những hàm răng đẹp và ấn tượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ niềng răng hiện đại và cao cấp, mang lại sự an toàn cho mọi đối tượng. Đối với tình trạng của từng người, chúng tôi sẽ có được giải pháp hiệu quả và an toàn để bạn có được hàm răng đẹp.