Hỏi: “Niềng răng không mắc cài ở hà nội có hiệu quả không thưa bác sỹ? Cháu có một hàm răng gập ghềnh nặng cho nên rất mất tự tin khi giao tiếp với đa số mọi người. Bản thân đã ý thức được nên đã nghĩ đến niềng răng nhưng niềng răng lại buộc phải mất một khoảng thời gian đeo mắc cài từ 12-24 tháng, […]

Hỏi: “Niềng răng không mắc cài ở hà nội có hiệu quả không thưa bác sỹ? Cháu có một hàm răng gập ghềnh nặng cho nên rất mất tự tin khi giao tiếp với đa số mọi người. Bản thân đã ý thức được nên đã nghĩ đến niềng răng nhưng niềng răng lại buộc phải mất một khoảng thời gian đeo mắc cài từ 12-24 tháng, điều này sẽ liên quan lớn đến công việc trực tiếp của cháu. Được biết niềng răng bây giờ sở hữu phương pháp niềng răng không mắc cài có thể khắc phục được điều lo lắng của cháu ở trên. Vậy niềng răng không mắc cài mang hiệu quả gì không ạ?”  (Nguyễn Hữu Việt , 29 tuổi)

Trả lời:

Cám ơn Hữu Việt đã gửi câu hỏi đến thùng thư tư vấn của Phòng khám Nha khoa Lê Hưng. Câu hỏi “Niềng răng không mắc cài hiệu quả không?” sẽ được các nha sĩ giải đáp như sau:

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Rất nhiều người gặp buộc phải tình trạng răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô,… Điều này làm cho họ mất tự tin bởi nụ cười không được duyên dáng. Khi ấy, những cách chỉnh nha như niềng răng sẽ giúp bạn khắc phục.

Niềng răng vốn là phương pháp chỉnh nha, giúp chuyển dịch những răng vào vị trí mong muốn để đem lại hàm răng đều đẹp. Hiện 2 bí quyết niềng răng: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

niềng răng <span class='marker'>không</span> mắc cài <span class='marker'>có</span> hiệu quả không

Đúng như Hữu Việt tìm hiểu, phương pháp niềng răng mắc cài trong quá trình thực hành do phải gắn những mắc cài, dây cung, chun buộc trên răng trong suốt thời gian dài cho nên mọi thứ sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày trở nên khó chịu hơn. Còn phương pháp niềng răng không mắc cài thì mang đến điều ngược lại với vấn đề ở trên.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha dùng khay niềng răng trong suốt được chế tác bằng khoa học cao, phù hợp với tình trạng răng miệng. Vậy niềng răng mắc cài mang hiệu quả không? Các bác sĩ nha khoa cho biết, niềng răng ko mắc cài mang tính hiệu quả cao và nhiều thế mạnh vượt trội, nó được coi là bước đột phá trong ngành nha khoa.

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

  •  Niềng răng không mắc cài đem lại hiệu quả cao, chỉ sau 1 thời gian đeo khay niềng răng, các răng sẽ dịch chuyển vào vị trí như mong muốn. Đặc biệt, sở hữu việc tiêu dùng kỹ thuật cao vào công đoạn chế tạo khay niềng cần đảm bảo mỗi khay niềng sẽ phù hợp mang đặc điểm của từng hàm răng và theo từng thời kì. Thậm chí, bác  thể phác họa được lộ trình những răng thay đổi một cách chính xác. Từ đó mang đến hiệu quả tốt nhất.
  • Khay niềng trong suốt và mang thể dỡ lắp dễ dàng, bảo đảm tính thẩm mỹ trong giai đoạn thực hiện. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so những bí quyết niềng răng mắc cài khác. Với đặc điểm như vậy sẽ rất phù hợp với các người như Hữu Việt.
  • Vệ sinh răng mồm dễ dàng hơn sẽ tránh tình trạng hôi miệng, sâu răng, nha chu… trong công đoạn niềng răng. Đây cũng chính là ưu thế mà niềng răng không mắc cài được nhiều bạn lựa chọn.
  • Hạn chế lần và thời gian đến nha sĩ.
  • Có thể thực hiện trong phổ biến tình trạng răng miệng: răng thưa, răng vổ, răng móm, răng khấp khểnh, răng ko đều… Phương pháp này cũng thực hànhtất cả độ tuổi khác nhau.
  • Hạn chế cảm giác đớn đau và khó chịu trong giai đoạn niềng răng.

niềng răng <span class='marker'>ko</span> mắc cài <span class='marker'>có</span> hiệu quả không

Những thế mạnh trên cũng chính là câu trả lời phải chăng nhất cho vấn đề: “Niềng răng không mắc cài hiệu quả không ?”. Có 1 lưu ý cho đa số người khi thực hiện niềng răng không mắc cài đóphải lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội. Phương pháp này đòi hỏi khoa học cao, kỹ thuật phức tạp nên không cần cơ sở nào cũng thể thực hiệnbảo đảm tính hiệu quả. Nha khoa Lê Hưng cũng chính là 1 địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội uy tín đã được phổ biến các bạn đánh giá cao.

Để được tham vấn trực tiếp về vấn đề: “Niềng răng không mắc cài mang hiệu quả không?” Lê Hưng có thể trực tiếp Phòng khám tại địa chỉ:

LIÊN HỆ

Số 3 – Ngõ 45 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Phone: (04) 3851 7888

Mobile: 0941 083 888

Email: drlehung.partner@gmail.com

Web: www.nhakhoalehung.com.vn