Có thể nói ngoài mức giá cao ra thì thời gian cũng là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi niềng răng. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, thời gian niềng răng đã có thể rút ngắn lại. Vậy phương pháp nào niềng răng nhanh […]

Có thể nói ngoài mức giá cao ra thì thời gian cũng là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi niềng răng. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, thời gian niềng răng đã có thể rút ngắn lại. Vậy phương pháp nào niềng răng nhanh nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Theo kỹ thuật niềng răng cơ bản, đối với những ca niềng răng thông thường thì khoảng thời gian nhanh nhất là khoảng 2 năm. Và khoảng thời gian này có thể dao động phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người và  phương pháp niềng răng được lựa chọn.

Phương pháp nào niềng răng nhanh nhất hiện nay?

Thời gian niềng răng nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng.

Tình trạng như thế nào thì niềng răng nhanh nhất?

Tình trạng của răng chính là nhân tố quyết định thời gian niềng răng nhanh hay chậm. Thông thường, niềng răng nhanh nhất là khi các bạn chỉ bị khểnh nhẹ, hô nhẹ và răng ít lệch lạc. Khi sử dụng khí cụ niềng răng sẽ nhanh chóng đẩy các răng trở về đúng vị trí theo quy định chỉ mất khoảng 6 – 12 tháng là có thể đạt hiệu quả như mong muốn.

Độ tuổi nào quyết định niềng răng nhanh nhất

Theo các chuyên gia thì nên niềng răng càng sớm càng tốt để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị. Niềng răng nhanh nhất diễn ra trong thời điểm từ 10 – 16 tuổi. Đây là thời kỳ răng vĩnh viễn mới hình thành xương hàm còn chưa cứng nên sự tác động của mắc cài vì khí cụ sẽ  hiệu quả hơn.

Phương pháp nào niềng răng nhanh nhất hiện nay?

Các phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp nào niềng răng nhanh nhất hiện nay?

Ngoài hai yếu tố trên đây thì phương pháp lựa chọn niềng răng cũng giúp tiết kiệm thời gian đeo niềng răng. Ví dụ như với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại các bạn sẽ phải mất khoảng 18 tháng cho đến 2 năm để hoàn thiện. Còn đối với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign. Do sử dụng khay niềng là công nghệ tiến tiến nhất hiện nay được thiết kế phù hợp với từng tình trạng răng theo từng giai đoạn. Nên sẽ giúp nắn chỉnh răng vào vị trí một cách nhanh chóng hơn sẽ tiết kiệm được khoảng 3 – 6 tháng so với niềng răng thông thường.

Niềng răng không mắc cài invisalign ở đâu uy tín?

Niềng răng invisalign đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và cần phải ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Do đó, các bạn khi lựa chọn cần tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Nha khoa Lê Hưng tự hào là một trong số những đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp niềng răng invisalign tại Hà Nội. Qua nhiều năm, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm các bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Phương pháp nào niềng răng nhanh nhất hiện nay?

Nha khoa Lê Hưng địa chỉ niềng răng invisalign uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao được đi tu nghiệp tại nước ngoài về sẽ ứng dụng nhanh chóng các kĩ thuật hiện đại của thế giới. Hệ thống khay niềng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất bên Mỹ đảm bảo tính chính xác, an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Thời gian bảo hành dài hạn, khách hàng sẽ được sắp xếp lịch thăm khám định kỳ. Cam kết hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố một cách miễn phí.

Hiện nay, tại nha khoa Lê Hưng đang thực hiện niềng răng invisalign với mức giá dao động từ 70 – 120 triệu đồng tùy thuộc vào mức độ của răng và loại khay niềng được sử dụng.

Nếu các bạn đang có ý định niềng răng mà còn băn khoăn cách nào niềng răng nhanh nhất. Thì hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời thỏa đáng cho mình.