Trong thời đại ngày nay có rất nhiều người lớn tuổi muốn được niềng răng, đồng thời bác sĩ nha khoa cũng gia tăng lên đáng kể. Bác sỹ nha khoa ngày càng phải update những KHKT mới nhất vào ngành của mình như mão răng, cấy ghép và veneers. Niềng răng và Crowns Thân răng […]

Trong thời đại ngày nay có rất nhiều người lớn tuổi muốn được niềng răng, đồng thời bác sĩ nha khoa cũng gia tăng lên đáng kể. Bác sỹ nha khoa ngày càng phải update những KHKT mới nhất vào ngành của mình như mão răng, cấy ghép và veneers.

Niềng răng và Crowns

Thân răng nha khoa thường được sử dụng để che những chiếc răng đã bị mục nát hay đã bị sứt mẻ hoặc bị vỡ. Nếu bạn đang gặp một trong những trường hợp nêu trên thì bạn vẫn có thể đi niềng răng.

Crowns cũng có thể được thêm vào sau khi răng đã được chỉnh với niềng răng. Trong trường hợp này, Crowns là những mối liên lạc chặt chẽ nhất với nụ cười tươi sáng của bạn.

Niềng răng và cấy ghép nha khoa

Cấy ghép nha khoa được sử dụng khi một chiếc răng tự nhiên cần được thay thế bằng một chiếc răng giả nhân tạo. Lý do đó xảy ra khi một chiếc răng của bạn bị hư hại. Bạn có biết rằng cấy ghép nha khoa được gắn vào xương trong miệng, chúng không thể di chuyển được bằng niềng răng. Đó là một phương pháp vô cùng khó cho nên cần đến những bác sỹ có tay nghề cao.

Như chúng tôi đã giải thích trước đó, bởi vì các bộ cấy ghép được gắn vào xương, chúng thực sự có thể hoạt động như một cái neo đến các niềng răng đang dịch chuyển răng tự nhiên.

Niềng răng và Veneers

Veneers là các lớp mỏng của sứ hoặc các hợp chất được trộng lẫn và cho vào mặt trước của răng để đưa hàm răng trở nên se khít hơn với nhau, giúp hàm răng đẹp và khít nhau hơn. Nếu nụ cười của bạn có thể tạo được từ cả niềng răng và veneers thì tốt nhất bạn nên làm niềng răng trước. 

Nếu bạn đã có niềng răng và veneers, nhưng răng của bạn không được như ý muốn thì cách tốt nhất để làm thẳng răng của bạn là dùng Invisalign. Các khay xếp của Invisalign sẽ giúp di chuyển răng của bạn về đúng vị trí mong muốn, giúp răng se khít và đẹp hơn.

Các chuyên gia chỉnh răng ở Nha Khoa Lê Hưng đã giúp rất nhiều bệnh nhân đạt được nụ cười hoàn hảo. Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số  Hotline: 0941.083.888 để được lên lịch tư vấn miễn phí.