Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Em tên Linh hiện nay 22 tuổi. Em thấy răng của mình có nhiều khiếm khuyết mọc không được đều và hơi hô. Em muốn sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài nhưng còn e ngại. Không biết phương pháp này có hiệu quả thế nào? Và […]

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Em tên Linh hiện nay 22 tuổi. Em thấy răng của mình có nhiều khiếm khuyết mọc không được đều và hơi hô. Em muốn sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài nhưng còn e ngại. Không biết phương pháp này có hiệu quả thế nào? Và niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trả lời:

Chào Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Nha khoa Lê Hưng. Dưới đây là câu trả lời của Dr Lê Hưng về thắc mắc của bạn:

Niềng răng trong suốt hiện đang là phương pháp chỉnh hình nha khoa tiên tiến nhất hiện nay giúp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

Tư vấn: Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Niềng răng trong suốt hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có hiệu quả cao

Quy trình niềng răng trong suốt được thực hiện toàn bộ trên máy tính và các thiết bị công nghệ cao. Do đó đam bảo tính chính xác rất cao chính xác đến từng mm. Các công cụ hỗ trợ điều trị cũng là các thiết bị tiên tiên nhất nên có thể thiết kế và tính toán được chi tiết quá trình thay đổi của hàm răng. Nhờ vậy mà di chuyển răng cũng nhanh và hiệu quả cũng cao hơn. Thời gian điều trị giảm xuống còn từ 6 – 24 tháng tùy tình trạng răng.

An toàn với sức khỏe

Khay niềng răng được làm bằng nhựa chất lượng cao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Và đặc biệt loại chất liệu này không dễ bị thay đổi bởi tác động của hóa chất cũng như tác động của người sử dụng.

Tư vấn: Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Với nhiều ưu điểm vượt trội mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Linh hoạt và tháo lắp dễ dàng

Trong quá trình niềng răng trong suốt các bạn sẽ phải tiến hành thay thế nhiều khay niềng để phù hợp hơn với tiến trình điều trị của răng. Theo đó, người sử dụng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn tự tháo lắp khay niềng ở nhà. Các bạn có thể tự thực hiện một cách dễ dàng tháo ra lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng mà không phải nhờ bác sĩ can thiệp.

Giúp đảm bảo tính thẩm mỹ

Nhiều người thường ngại đeo niềng răng vì nó gây mất thẩm mỹ khi cười và nói chuyện. Tuy nhiên với loại mắc cài trong suốt này mọi lo lắng đó sẽ được xóa bỏ. Vì niềng trong suốt nên người ngoài nhìn vào sẽ không nghĩ bạn đang niềng răng. Do đó, các bạn có thể tự tin và thoải mái trong giao tiếp.

Nhìn chung phương pháp niềng răng này mang rất nhiều ưu điểm nên tùy theo điều kiện của bản thân mà bạn có thể cân nhắc cho mình xem có lựa chọn hay không.

Tư vấn: Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Niềng răng trong suốt có mức giá khá cao so với phương pháp truyền thống.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Nhờ những ưu điểm vượt trội như trên mà niêng răng trong suốt đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người lo ngại về mức giá của phương pháp này. So với mặt bằng chung thu nhập của người dân thì đây là mức giá khá đắt đỏ.

Hiện nay, niềng răng trong suốt  ở nước ta có giá rất cao nên trước khi niềng các bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của bản thân. Mức giá thông thường của mỗi ca niềng răng trong suốt giao động từ 80.000.000 – 100.000.000 triệu đồng. Như 80 triệu đồng là mức giá rẻ nhất. Để biết chính xác mức chi phí cho trường hợp của mình các bạn cần tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp của bác sĩ.

Trên đây là một số thông tin mà Nha khoa Lê Hưng gửi đến bạn nhằm giải đáp cho câu hỏi niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Và giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền là rẻ nhất? Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được trợ giúp nhé!