Hàm răng hô vẩu gây mất thẩm mỹ khiến các bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp và thể hiện cảm xúc của bản thân. Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào sửa chữa được tình trạng này. Đừng quá lo lắng, Nha khoa Lê Hưng sẽ giúp bạn sửa răng hô […]

Hàm răng hô vẩu gây mất thẩm mỹ khiến các bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp và thể hiện cảm xúc của bản thân. Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào sửa chữa được tình trạng này. Đừng quá lo lắng, Nha khoa Lê Hưng sẽ giúp bạn sửa răng hô nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để sửa răng hô thì cần xác định được tình trạng hàm răng của bạn hô vào mức nào. Mỗi kiểu răng hô sẽ có những đặc điểm riêng do đó cần sử dụng những phương pháp chỉnh sửa khác nhau.

Sửa răng hô tại Nha khoa Lê Hưng

Sửa răng hô sẽ giúp mang đến cho các bạn khuôn miệng xinh và nụ cười tươi tắn hơn.

Những cách sửa răng hô phổ biến nhất hiện nay

Răng hô là tình trạng hàm răng bị chìa ra phía trước khiến cho vùng miệng rất mất thẩm mỹ. Nhất là với những trường hợp hô ở hàm trên sẽ khiến cho chủ nhân không thể khép được môi khi cười điều này sẽ khiến mọi người luôn mất tự tin. Để khắc phục tình trạng răng hô vẩu các nha sĩ khuyên dùng các cách sau đây:

Sửa răng hô bằng phương pháp mài răng

Trên thực tế, mài răng hiện đang được xem là cách chữa răng hô nhanh nhất hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện mài bớt đi một phần men răng và chóp răng của những chiếc răng hô. Nhược điểm của phương pháp này là tác động trực tiếp lên răng vì thế mà chỉ mài được 1 phần nhất định, hơn nữa mài nhiều sẽ gây đau hoặc ê buốt cho bệnh nhân về sau. Và cách này chỉ được sử dụng để chữa cho các trường hợp hô nhẹ.

Sửa răng hô tại Nha khoa Lê Hưng

Niềng răng chỉnh hình là phương pháp sửa răng hô hiệu quả nhất.

Sửa răng hô bằng cách bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường được sử dụng để khắc phục những khiếm khuyết của hàm răng như răng gẫy vỡ, sứt mẻ, răng thưa có nhiều khe hở…Nhưng hiện nay nhiều nha sĩ cũng khuyên bệnh nhân bọc răng sứ để chữa hô. Với thao tác này bác sĩ sẽ điều chỉnh lại thân răng sao cho răng mọc thẳng đứng chấm dứt tình trạng hô. Tuy nhiên, cách này cũng chỉ áp dụng trong trường hợp hô nhẹ.

Niềng răng chữa răng hô, vẩu

Sửa răng hô bằng niềng răng là cách tốt nhất để khắc phục tình trạng răng hô vẩu . Kỹ thuật này sử dụng các khí cụ mắc cài, dây thun để tác động lên răng, làm cho răng di chuyển từ từ về đúng vị trí trên cung hàm, sao cho những răng hô không còn nữa.

Làm thế nào để sửa răng hô hiệu quả nhất?

Trong 4 phương pháp trên đây thì theo khuyến cáo của bác sĩ nên sử dụng phương pháp niềng răng tốt nhất. Cụ thể:

Niềng răng cho hiệu quả lâu dài hơn. Mặc dù có thời gian điều trị lâu từ 18 đến 24 tháng, nhưng phương pháp đeo niềng răng lại cho hiệu quả sửa chữa rất lâu dài và hoàn mỹ hơn.

Tính thẩm mỹ cao hơn. Việc sử dụng các khí cụ điều chỉnh sẽ giúp răng dịch chuyển dần về vị trí như mong muốn. Từ đó hàm răng trở nên đều đặn và đẹp tự nhiên.

Không sưng, không đau. Với phương pháp niềng răng các bạn sẽ không phải chịu bất kỳ sự đau đớn và ê buốt nào như phương pháp mài răng.

An toàn tuyệt đối. Vì không tác động trực tiếp vào răng hay phần xương hàm nên phương pháp này an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Sửa răng hô tại Nha khoa Lê Hưng

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Nha khoa Lê Hưng là địa chỉ sửa răng hô uy tín tại Hà Nội.

Sửa răng hô vẩu ở đâu uy tín?

Hiện nay, tại Nha Khoa Lê Hưng với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài và quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế đã giúp sửa chữa răng hô vẩu một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ với kỹ thuật và tay nghề cao được đi tu nghiệp từu nước ngoài về cam kết sẽ điều trị cho các bạn thành công trong thời gian ngắn nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa răng hô mà chưa biết nên sửa ở đâu. Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Lê Hưng để được tư vấn và trợ giúp nhanh nhất nhé!