Hiện nay, ngoài phương pháp niềng răng chỉnh hình giảm hô thì phương pháp bọc răng sứ hiện được rất nhiều người lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về cách bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả nhất tại Nha Khoa Lê Hưng. Răng hô là hiện tượng […]

Hiện nay, ngoài phương pháp niềng răng chỉnh hình giảm hô thì phương pháp bọc răng sứ hiện được rất nhiều người lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về cách bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả nhất tại Nha Khoa Lê Hưng.

Răng hô là hiện tượng răng hàm trên mọc chìa ra bên ngoài tạo thành một góc từ 30 đến 45 độ so với đường thẳng đứng. Trong những trường hợp nặng bệnh nhân có thể không mím chặt được môi. Răng hô gây ra hiện tượng mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai do các răng cửa hàm trên và hàm dưới không thể chạm khớp.

Cách bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả nhất tại Nha Khoa Lê Hưng

Bọc răng sứ là cách tốt nhất để điều trị răng hô.

Tại sao nên bọc răng sứ để chữa răng hô?

Theo các chuyên gia thì cách bọc răng sứ cho răng hô là kỹ thuật phục hình khi răng mắc phải các khiếm khuyết như hô, lệch lạc…Với kỹ thuật này các bạn sẽ giải quyết nhanh chóng được tình trạng này mà không gây tác dụng phụ hay không gây xâm lấn.

Bọc răng sứ chữa hô được áp dụng chủ yếu cho răng hàm trên và đặc biệt là những loại răng hô ở mức độ nhẹ. Khác với niềng răng chỉ có thể  điều chỉnh được vị trí của các răng đều đặn mà không thể chỉnh được kích cỡ răng. Bọc răng sứ hoàn toàn sẽ là giải pháp hiệu quả trong việc điều chỉnh hình dáng, kích thước cũng như màu sắc. Mang đến cho các bạn một hàm răng đều đặn trắng sáng và một nụ cười tươi tắn.

Cách bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả nhất tại Nha Khoa Lê Hưng

Nha Khoa Lê Hưng là địa chỉ uy tín cho các bạn khi tiến hành bọc răng sứ cho răng hô.

Bọc răng sứ cho răng hô được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng hô vẩu được thực hiện tại các trung tâm nha khoa uy tín dưới tay nghề của các bác sĩ có trình độ cao như vậy mới đảm bảo chất lượng. Dưới đây là quy trình thực hiện tiêu chuẩn:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn tổng thể cho bệnh nhân. Nếu các bạn đã đồng ý thì sẽ tiến hành thực hiện bọc răng sứ.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng với dung dịch sát khuẩn đảm bảo khoang miệng sạch sẽ để chuẩn bị bọc răng.
  • Bước 3: Tiến hành gây tê và mài cùi. Để có thể bọc được răng sứ cho răng hô thì các bạn cần tiến hành mài bớt phần bề mặt trước của răng khoảng 0.1 – 0.3 mm. Như vậy sẽ giúp phần răng khi bọc sứ vào phù hợp với khuôn miệng.
  • Bước 4: Lấy dấu răng. Các nha sĩ sẽ gắn các mão răng tạm để che chắn những răng mới mài cùi trong thời gian chờ đợi phòng kỹ thuật Labo chế tạo răng sứ. Như vậy sẽ đảm bảo cho việc ăn nhai và thẩm mỹ không gặp trở ngại gì.
  • Bước 5: Gắn mão răng sứ. Sau khi răng sứ được chế tác xong sẽ ướm thử lên răng thật. Nếu đã đạt yêu cầu thì bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ lên.

Cách bọc răng sứ cho răng hô hiệu quả nhất tại Nha Khoa Lê Hưng

Sau khi bọc răng sứ xong các bạn đã có một hàm răng đều đặn và nụ cười tươi tắn.

Như vậy chỉ sau khoảng 3 – 4 lần điều trị là các bạn đã có được một hàm răng đều đặn và trắng sáng như mơ ước. Trong quá trình điều trị khoảng 4 – 6 tháng các bạn cần tái khám một lần để các nha sĩ, kiểm tra và bảo dưỡng răng cho bạn.

Lưu ý: Quá trình bọc răng sứ cho răng hô cần được thực hiện tại các trung tâm nha khoa thẩm mỹ lớn, dưới con mắt tinh tường của các chuyên gia kết hợp với bàn tay khéo léo của các nha sĩ mới mang đến cho bạn nụ cười tươi tắn nhất.

Cách bọc răng sứ cho răng hô được xem là một trong những cách sửa răng hô hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải trường hợp răng hô nào cũng dùng phương pháp này được. Các bạn cần liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và trợ giúp đúng nhất về tình trạng của mình.