Đối với những người không may gặp tình trạng răng hô, răng vẩu thì họ cảm thấy rất ngại và mất tự ti trong giao tiếp. Chỉnh hình răng hô bằng phương pháp niềng răng được xem là giải pháp tốt nhất giúp các bạn khắc phục tình trạng này. Đặc biệt, các bạn chỉ […]

Đối với những người không may gặp tình trạng răng hô, răng vẩu thì họ cảm thấy rất ngại và mất tự ti trong giao tiếp. Chỉnh hình răng hô bằng phương pháp niềng răng được xem là giải pháp tốt nhất giúp các bạn khắc phục tình trạng này. Đặc biệt, các bạn chỉ cần làm một lần duy nhất và có hiệu quả vĩnh viễn đến cuối đời.

Niềng răng hiện đang là phương pháp phổ biến áp dụng cho các trường hợp răng hô, vẩu kém thẩm mỹ. Theo đó, khi niềng răng hô các bạn nên lưu ý những điểm sau:

Chỉnh hình răng hô một lần duy nhất với phương pháp niềng răng

Răng hô khiến cho khuôn mặt rất kém thẩm mỹ.

Niềng răng hô được áp dụng trong trường hợp nào?

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng hô được áp dụng cho các đối tượng có hàm răng hô vẩu nặng mà việc bọc sứ không thể khắc phục được. Niềng răng sử dụng các loại mắc cài giúp tác động từ từ vào chân răng thay đổi vị trí răng trên xương hàm giúp đưa chúng về vị trí quy định.

Niềng răng hô mất khoảng thời gian từ 1,5  – 2 năm tùy thuộc vào từng trường hợp điều trị. Đây là khoảng thời gian ước lượng cho hầu hết các trường hợp răng bị hô, vẩu.

Chỉnh hình răng hô một lần duy nhất với phương pháp niềng răng

Niềng răng được xem là phương pháp hiệu quả nhất giúp nắn chỉnh răng hô.

Tại sao nên niềng răng hô?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được sử dụng để chỉnh hình răng hô. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng hô được xem là tốt hơn cả nhờ các ưu điểm như sau:

  • Hiệu quả cao tác động trực tiếp vào chân răng giúp răng di chuyển vào vị trí quy định.
  • Hiệu quả lâu dài giữ được vĩnh viễn, các bạn chỉ cần niềng răng một lần sau đó kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn. Khác với phương pháp bọc sứ hiệu quả chỉ kéo dài được từ 5 – 10 năm.
  • Tiết kiệm chi phí. Ngày nay có rất nhiều các phương pháp niềng răng được sử dụng. Tùy theo điều kiện kinh tế của bản thân các bạn sẽ chọn loại phù hợp.
  • Phẫu thuật không gây đau và gây xâm lấn nhiều. Khác với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình răng hô các bạn sẽ phải chịu nhiều đau đớn. Với phương pháp chỉnh hình răng hô bằng niềng răng các bạn sẽ chỉ cảm thấy bị đau nhức trong một thời gian ngắn, sử dụng giảm đau là hết.

Chỉnh hình răng hô một lần duy nhất với phương pháp niềng răng

Nha Khoa Lê Hưng địa chỉ niềng răng hô uy tín tại Hà Nội.

Niềng răng hô ở đâu uy tín và chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Lê Hưng chính là địa chỉ chỉnh hình răng hô uy tín cho các bạn tham khảo. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề cao thường được đi tu nghiệp từ nước ngoài sẽ giúp các bạn thực hiện các ca niềng răng hô nhanh chóng và hiệu quả.

Đến với nha khoa Lê Hưng, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất về các phương pháp niềng răng hô phù hợp với cơ địa cũng như mức chi phí mà các bạn định bỏ ra. Khách hàng sẽ luôn an tâm tuyệt đối về chất lượng các loại mắc cài cũng như chất lượng khay niềng được sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại của trung tâm cũng là điểm cộng rất lớn giúp hỗ trợ các ca niềng răng diễn ra thuận lợi nhất. Chế độ bảo hành dài hạn sau khi niềng răng tại nha khoa Lê Hưng các bạn sẽ được hẹn lịch thăm khám định kỳ. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố cho các bạn nếu có.

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào để chỉnh hình răng hô tốt nhất. Thì hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Chúc các bạn sớm có một nụ cười tươi tắn và rạng rỡ!