Theo khảo sát chúng ta có thể thấy hiện thực đó là hàm răng của các chị em phụ nữ Việt Nam để tự nhiên hầu như không đẹp. Tuy là như thế nhưng họ lại luôn được đánh giá cao về nhan sắc tại cuộc thi sắc đẹp, hàm răng sẽ đánh mất số […]

Theo khảo sát chúng ta có thể thấy hiện thực đó là hàm răng của các chị em phụ nữ Việt Nam để tự nhiên hầu như không đẹp. Tuy là như thế nhưng họ lại luôn được đánh giá cao về nhan sắc tại cuộc thi sắc đẹp, hàm răng sẽ đánh mất số điểm tuyệt đối của họ. Nguyên nhân dẫn đến hàm răng xấu của các chị em có rất nhiều nguyên nhân từ nguyên nhân chủ quan đến nguyên nhân khách quan. 

Một trong số đó là răng ố vàng, răng yếu, răng thiếu,… Hiện nay nhu cầu làm đẹp về nha khoa đang ngày càng nở rộ, giúp chị em tự tin hơn khi giao tiếp với hàm răng trắng sáng và đều đặn hơn. Và chính vì lẽ đó, phương pháp đắp răng sứ cũng ra đời như một phép màu, là một phương án cứu tinh giúp chị em thay đổi diện mạo của mình.

dap-rang-su-khac-biet-nhu-the-nao-so-voi-boc-rang-su-01

 

Đắp răng sứ khác biệt như thế nào so với bọc răng sứ

Hai phương pháp được nêu ở trên rất hay bị nhầm lẫn và tưởng chừng chúng là một chỉ là 2 cách gọi khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế chúng khác nhau hoàn toàn:

 • Bọc răng sứ: là phương pháp phủ kín răng bằng răng sứ giả, răng sứ giả này sẽ được phủ hoàn toàn lên bề mặt răng thật.
 • Đắp răng sứ: là phương pháp phủ răng bằng một lớp sứ. Lớp sứ này được dát mỏng và phủ lên bề mặt bên ngoài của răng chứ không phủ lên hoàn toàn lên răng thật.

Đắp răng sứ dùng trong trường hợp nào?

 • Đương nhiên phương pháp đắp răng sứ có tính bền kém hơn so với phương pháp bọc răng sứ.  Cho nên muốn hàm răng được dài lâu thì nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ.  Đắp răng sứ chỉ phù hợp với những người muốn làm răng trong thời gian ngắn.
 • Phương pháp đắp răng sứ chỉ sử dụng cho người có răng chắc khỏe nhưng màu sắc của các răng sẽ không đều nhau. Thay vì bọc răng sứ quá tốn kém thì bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp đắp răng sứ.
 • Phương pháp đề cao tính thẩm mỹ và hình thức bên ngoài khi bạn nở nụ cười với một ai đó.
 • Phương pháp chỉ sử dụng đối với những người có chân răng, thân răng chắc khỏe.

dap-rang-su-khac-biet-nhu-the-nao-so-voi-boc-rang-su

Những vấn đề về răng miệng sẽ được giải quyết nhờ đắp răng sứ

 • Răng bị nhiễm màu, bao gồm hai loại: tetracycline và fluoride.
 • Chức năng chính của răng bị suy giảm do bề mặt răng bị vỡ hay lởm chởm.
 • Răng bị lệch vừa phải hoặc răng thưa quá đà.
 • Khám tổng hợp

Ở công đoạn này các bệnh nhân sẽ được chụp lại răng và thăm khám miễn phí. Với các trang thiết bị hiện đại, Lê Hưng cam kết sẽ đưa cho bệnh nhân kết quả và thời gian thăm khám nhanh nhất. Sau khi thăm khám công đoạn tiếp theo sẽ đưa xuống cho các bác sỹ chuyên về răng xử lý. Người bệnh sẽ được các bác sĩ có chuyên môn tư vấn về vấn đề răng miệng của mình.

 • Vệ sinh răng trước khi “đắp răng sứ”

Trước khi đắp răng sứ thì các bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng trước để đảm bảo chất lượng trong quá trình đắp răng sứ. Đối với các trường hợp có cao răng dày thì sẽ làm công đoạn lấy cao răng ngay lập tức. Đối với các bệnh nhân bị răng sâu thì các bác sỹ sẽ tiến hành hàn răng hoặc nhổ chiếc răng sâu đó đi.

 • Mài răng

Phương pháp này cũng không thể bỏ qua công đoạn mài răng. Tuy nhiên vấn đề mài răng chỉ là ít không quá nhiều.  Phần mài là cùi răng còn trụ răng vẫn để nguyên. Quá trình này cần gây mê để cho bệnh nhân không cảm thấy bị đau nhức. Trong quá trình mài thì bệnh nhân được hỗ trợ giảm ê buốt bằng biện pháp chiếu đèn laze liên tục.

 • Chọn sứ phù hợp

Bằng công nghệ hiện đại Lê Hưng sẽ tiến hành đo độ trắng của sứ sao cho phù hợp với mỗi một bệnh nhân. Quá trình này phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, thẩm mỹ của răng.
dap-rang-su-khac-biet-nhu-the-nao-so-voi-boc-rang-su-02

 • Đắp răng sứ

Các bệnh nhân của Lê Hưng sau khi làm ở đây sẽ có hậu khám liên tục và theo quy định của bác sỹ chuyên khoa. Để đảm bảo không có tác dụng phụ gì xảy ra sau khi đắp răng sứ ở nha khoa uy tín Lê Hưng.

Kết luận

 • Hiện tại đắp răng sứ đang là phương pháp thu hút nhiều người nhất bởi độ đẹp và giá thành ổn định của nó. So với phương pháp bọc răng sứ thì giá cả của chúng rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cần lưu ý với một số trường hợp 
 • Hãy đến với bệnh viện nha khoa Lê Hưng để trải nghiệm quá trình đắp răng sứ nhanh – bền – đẹp!