Hiện nay có rất nhiều khách hàng gọi điện thoại chia sẻ với Nha khoa Lê Hưng về vấn đề không biết 30 tuổi có niềng răng được không? Trên thực tế đây cũng là thắc mắc chung của nhiều người vì lo sợ hiệu quả không cao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi […]

Hiện nay có rất nhiều khách hàng gọi điện thoại chia sẻ với Nha khoa Lê Hưng về vấn đề không biết 30 tuổi có niềng răng được không?

Trên thực tế đây cũng là thắc mắc chung của nhiều người vì lo sợ hiệu quả không cao. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về vấn đề này.

Trên thực tế thì niềng răng chỉnh hình thẩm mỹ không giới hạn độ tuổi thực hiện. Các bạn dù đã 30 tuổi hay 50 tuổi nếu cấu trúc răng còn tốt thì vẫn có thể thực hiện được phương pháp này.

Nha khoa Lê Hưng tư vấn: 30 tuổi có niềng răng được không?

Niềng răng không chỉ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên mà độ tuổi 30 trưởng thành vẫn có thể thực hiện được.

Niềng răng ở tuổi 30 có hiệu quả không?

Nhiều khách hàng vẫn thường hay băn khoăn niềng răng tuổi 30 có được không? Vì- họ lo ngại về tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại khi độ tuổi trưởng thành răng và xương hàm đã cứng lại.

Theo các chuyên gia thì với công nghệ tiên tiến như hiện nay thì không bao giờ là quá muộn để các bạn có thể niềng răng. Phương pháp này thích hợp với mọi đối tượng kể cả tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, ở độ tuổi này thì răng và xương hàm đã ổn định, răng và nướu vững chắc hơn thì nhận sự tác động bởi lực từ khí cụ chỉnh nha thấp hơn. Vì thế, thời gian niềng răng cũng lâu hơn các trường hợp bình thường. Các bạn sẽ mất từ 2 – 3 năm mới có thể điều trị xong.

Như vậy ở độ tuổi 30 các bạn hoàn toàn có thể niềng răng và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn. Nhưng để có thể đạt được điều đó còn tùy thuộc vào tay nghề, chuyên môn của bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị.

Nha khoa Lê Hưng tư vấn: 30 tuổi có niềng răng được không?

Lưu ý khi niềng răng ở tuổi 30 các bạn nên chọn các phương pháp niềng răng không mắc cài hoặc mắc cài mặt trong  để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Những yếu tố nào đảm bảo niềng răng ở độ tuổi 30 thành công?

Khi niềng răng ở độ tuổi 30 các bạn muốn đạt được kết quả cao nhất cần đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Xương hàm, răng và nướu của bạn phải còn chắc khỏe không bị mắc phải các bệnh lý về răng miệng như: viêm nha chu, sâu răng, viêm nướu…
  • Lựa chọn các địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng có nhiều kinh nghiệm trong chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ.
  • Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn vững vàng, có thể điều chỉnh được lực kéo và tính toán được sự dịch chuyển của răng một cách chính xác nhất.
  • Lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại. Vì kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn có thể ảnh hưởng đến thời gian điều trị.
  • Các bạn phải luôn tuân thủ những chỉ định của bác sĩ về việc ăn uống, vệ sinh răng miệng hàng ngày. Nên hạn chế ăn các thức ăn quá cứng và quá dai làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Không nên ăn nhiều đồ ngọt, nước uống có gas làm ảnh hưởng đến men răng. Khi vệ sinh răng miệng chọn loại bàn chải lông mềm, nhẹ nhàng đánh không quá mạnh mà tác động đến mắc cài bị lung lay.

Tư vấn nha khoa: Răng bị móm có nên đắp răng sứ không?

Nha Khoa Lê Hưng địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha khoa Dr Lê Hưng chính là địa chỉ uy tín cho các  bạn tham khảo. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị tiên tiến giúp hỗ trợ hiệu quả hơn và tăng độ chính xác cao. Khách hàng sẽ luôn yên tâm về mặt chất lượng của dịch vụ khi tất cả các loại khay niềng, mắc cài và khí cụ đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Nên đảm bảo an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn 30 tuổi có niềng răng được không? Hãy liên hệ với hotline của trung tâm để được tư vấn và trợ  giúp kịp thời nhé!