Răng bạn bị mất đi sự tự tin bởi những vết xỉn màu và ố vàng, bạn đã thử mọi cách mà không đem lại hiệu quả. Thì hãy đến địa điểm tẩy trắng răng ở Hà Nội, phòng khám nha khoa Lê Hưng và Cộng sự chính là địa điểm nha khoa uy tín […]

Răng bạn bị mất đi sự tự tin bởi những vết xỉn màu và ố vàng, bạn đã thử mọi cách mà không đem lại hiệu quả. Thì hãy đến địa điểm tẩy trắng răng ở Hà Nội, phòng khám nha khoa Lê Hưng và Cộng sự chính là địa điểm nha khoa uy tín giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, tự tin khi giao tiếp và thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện.

tay-trang-rang-o-ha-noi2

Phòng khám nha khoa Lê Hưng và Cộng sự được thành lập từ những năm 1996, phòng khám được thiết kế nội thất hiện đại và thân thiện, được đầu tư trang thiết bị, ghế máy hiện đại, phòng hấp sấy tiệt trùng tiên tiến đảm bảo có thể đáp ứng được mọi kỹ thuật nha khoa công nghệ mới nhất.

Ngoài ra đặc điểm nổi trội của phòng khám này chính là có đội ngũ bác sĩ, nhân viên tận tình và chuyên nghiệp. Phụ trách chuyên môn của phòng khám là thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, bác sĩ Lê Hưng cùng với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề răng hàm mặt, cùng với cộng sự là các thạc sĩ, bác sĩ, bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt luôn chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất, thoải mái nhất.

Các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên tại phòng khám cộng tác với nhau nhằm mục đích duy nhất, đem lại cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng cao, hiện đại nhất. Phòng khám nha khoa Lê Hưng và cộng sự luôn mong muốn khi ra về bạn sẽ hài lòng và mỉm cười với nụ cười tươi sáng và hàm răng chắc khỏe, trắng sáng.

Khi đến với phòng khám nha khoa của Tiến sĩ Lê Hưng và Cộng sự, thì bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ lắng nghe những quan tâm của bạn, giúp bạn giải tỏa những lo âu và có thể trả lời hết tất cả các câu hỏi của bạn, để cung cấp cho bạn các giải pháp điều trj phù hợp cùng với chi phí tiết kiệm nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng, cho dù bạn là người khó tính nhất.

1. Dịch vụ tẩy trắng răng ở nha khoa Lê Hưng

tay-trang-rang-o-ha-noi

Khi nhắc đến dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, chúng ta phải kể đến công nghệ Laser chỉ trong vòng 1 giờ ngắn ngủi, bạn sẽ nhận được ngay 6  lợi ích mà bạn sẽ nhận được.

– Hoàn toàn an toàn và không hề làm cho răng bạn yếu đi, không làm hại men răng, điều này cũng được chứng thực bởi tổ chức y tế thế giới WHO.

– Thời gian tẩy trắng nhanh gấp đôi so với những công nghệ cũ

– Khi thực hiện làm trắng răng giúp cho bạn có được thời gian trắng lâu dài

– Không hề gây nên các hiện tượng như ê buốt răng kéo dài nhé.

– Do Flour chứa trong thuốc tẩy sẽ được hấp thụ trong quá trình bạn tẩy trắng răng nên làm cho răng bạn thêm chắc khỏe hơn.

– Không gây khô môi, do không sử dụng đến đèn chiếu laser nên hoàn toàn không có tác động bởi nhiệt gây nên khô môi.

2. Quá trình tẩy trắng răng nhanh

– Bước đầu tiên của quá trình tẩy trắng răng bạn sẽ được các bác sĩ cạo vôi răng, làm sạch các mảng bám giúp cho quá trình làm trắng răng đạt được hiệu quả cao.

tay-trang-rang-o-ha-noi1

– Tiếp theo các bác sĩ sẽ lấy một hoạt chất có chức năng bảo vệ cho môi và nướu không bị tổn thương.

– Sau đó các bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng răng lên trên bề mặt răng của bệnh nhân bằng dụng cụ chuyên khoa, lớp thuốc này sẽ bị ánh sáng từ tia laser kích thích và tạo thành phản ứng hóa học bên trong. Cũng bởi tác dụng của ánh sáng lazer thuốc tẩy trắng trở thành các phân tử tẩy màu, và làm thay đổi màu răng, giúp cho răng của bạn trắng sáng từ ngoài vào trong.

Hãy đến địa điểm làm trắng răng ở Hà Nội tại nha khoa Lê Hưng để được làm trắng răng hiệu quả và an toàn nhất cho bạn.