Nhổ răng là một tiểu phẫu nha khoa khá đơn giản được thực hiện ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết nhổ răng hết bao nhiêu tiền và thực hiện ở đâu tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé! Nhổ răng là […]

Nhổ răng là một tiểu phẫu nha khoa khá đơn giản được thực hiện ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết nhổ răng hết bao nhiêu tiền và thực hiện ở đâu tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Nhổ răng là một kỹ thuật nha khoa không quá phức tạp nhưng nhiều người thường lo lắng bị đau nên e ngại không dám thực hiện.

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền và thực hiện ở đâu tốt nhất?

Nhổ răng thường được chỉ định trong trường hợp răng sâu, răng khôn bị sưng đau, răng bị viêm tủy…

Nhổ răng được chỉ định trong những trường hợp nào?

Trên thực tế không phải cứ thích là các bạn có thể nhổ răng được. Muốn biết có được nhổ răng hay không các bạn cần sự tư vấn và thăm khám của bác sĩ. Theo đó nhổ răng chỉ được chỉ định trong các trường hợp như: răng bị sâu, răng bị viêm tủy, răng mọc lệch, mọc lẫy, răng bị gãy vỡ do va đập và răng khôn gây đau đớn.

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền và thực hiện ở đâu tốt nhất?

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vị trí và tình trạng của răng.

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm nha khoa thẩm mỹ thì mức giá nhổ răng ở mỗi đơn vị đều có sự khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch này không quá lớn. Khi nhổ răng để đảm bảo chất lượng các bạn lưu ý nên thực hiện tại các trung tâm nha khoa lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như Nha Khoa Lê Hưng. Dưới đây là bảng giá cho các bạn tham khảo:

Loại răng Mức giá (VNĐ)
Nhổ răng sữa 100.000
Nhổ chân răng vĩnh viễn thường 200.000
Nhổ chân răng vĩnh viễn khó 500.000
Nhổ răng mọc lệch 1.000.000
Nhổ răng khôn lệch, khó, khâu lợi 1.500.000 – 2.000.00

Mức chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí răng cần nhổ, tình trạng của răng, thiết bị hỗ trợ và công nghệ thực hiện…

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền và thực hiện ở đâu tốt nhất?

Nha khoa Lê Hưng địa chỉ nhổ răng uy tín cho các bạn tại Hà Nội.

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Lê Hưng

Nhổ răng ở đâu tốt? Xin trả lời đó là tại nha khoa Lê Hưng, chúng tôi áp dụng quy trình nhổ răng tiên tiến cam kết sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn nhiều, không gây xâm lấn, không tác dụng phụ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dưới đây là các bước cơ bản như:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí cho khách hàng.Các bác sĩ sẽ khám tổng quát tình hình răng miệng của bạn như chụp x-quang để nhận biết các yếu tố như hình dạng, độ dài và vị trí các răng kề cận. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân có nên nhổ răng hay không và nhổ răng có gây ảnh hưởng đến các răng khác thế nào.

Bước 2: Tiệt trùng và gây tê. Khách hàng đã đồng ý nhổ răng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân để tránh nhiễm khuẩn, rồi gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình điều trị.

Bước 3: Tiến hành nhổ răng. Bác sĩ sẽ sử dụng cây nạy nha khoa làm lung lay chân răng. Sau đó dùng kìm chuyên dụng để nhỏ bỏ chân răng ra khỏi tổ chức xương hàm. Qúa trình này sẽ được làm hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng để không gây xâm lấn sang các răng khác.

Bước 4: Cầm máu và dặn dò bệnh nhân. Bác sĩ sẽ bôi kem co mạch để cầm máu cho bệnh nhân. Sau đó sẽ dặn dò bệnh nhân một số lưu ý như: uống thuốc giảm đau, không được mở miệng mạnh, không chải răng ở chỗ răng mới nhổ, không hút thuốc và sử dụng đồ ăn cay nóng trong quá trình phục hồi. Cuối cùng là đặt lịch tái khám cho bệnh nhân, kiểm tra tình trạng răng miệng nếu có vấn đề bất thường cần xử lý ngay.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về việc nhổ răng hết bao nhiêu tiền có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline của Nha khoa Lê Hưng để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình nhất!