Đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng được xem là biện pháp hữu hiệu nhất để tạo hình và đem lại vẻ đẹp mới cho hàm răng của bạn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình đắp răng sứ tiêu chuẩn tại Nha Khoa Lê Hưng. Bạn đang […]

Đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng được xem là biện pháp hữu hiệu nhất để tạo hình và đem lại vẻ đẹp mới cho hàm răng của bạn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình đắp răng sứ tiêu chuẩn tại Nha Khoa Lê Hưng.

Bạn đang tự ti về hàm răng xỉn và ố vàng của mình khiến cho nụ cười bớt duyên dáng. Đừng quá lo lắng hãy sử dụng dịch vụ đắp răng sứ của Nha Khoa Lê Hưng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Quy trình đắp răng sứ tiêu chuẩn của Nha khoa Lê Hưng

Đắp răng sứ là phương pháp hiệu quả giúp điều chỉnh răng đều và trắng sáng hơn.

Đắp răng sứ thẩm mỹ là gì?

Đắp răng sứ là một phương pháp chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Kỹ thuật này chỉ tạo hình lại mặt trước của răng mà không can thiệp đến cấu trúc của răng nên không gây xâm lấn, không sưng đau.

Hiện nay, nhiều khách hàng rất quan tâm đến dịch vụ này do các lợi ích mà nó mang lại là rất lớn:

  • Giúp tạo hình lại mặt trước răng trông đều và đẹp tự nhiên giống như răng thật,
  • Màu răng trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên và hài hòa với răng thật. Không bị gặp tình trạng như các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…
  • Sứ có độ bền chắc cao nên hỗ trợ tốt các chức năng nhai cắn giúp các bạn tiêu hóa tốt hơn.
  • Thời gian thẩm mỹ cho răng được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng có độ bền dài lâu hơn.
  • Không đau, không sưng và không xâm lấn. Kỹ thuật đắp răng sứ rất đơn giản chỉ cần mài bớt một phần nhỏ men răng khoảng 0,3 – 0,6 mm để phủ mặt sứ có độ dày tương ứng lên trên giúp che đi mặt ngoài của răng. Do đó cấu trúc răng được bảo tồn cao không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Quy trình đắp răng sứ tiêu chuẩn của Nha khoa Lê Hưng

Các bước trong quy trình đắp răng sứ.

Quy trình đắp mặt răng sứ tiêu chuẩn tại Nha Khoa Lê Hưng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm dịch vụ đắp mặt răng sứ với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng các bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Lê Hưng chính là địa chỉ đắp răng sứ uy tín cho các bạn tham khảo. Tại trung tâm kỹ thuật đắp mặt răng sứ được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn bao gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn .  Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng thể tình trạng răng nếu bị mắc các bệnh lý sâu răng, viêm tủy, cao răng…thì các bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị trước.

Bước 2: Sát khuẩn và chuẩn bị. Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng với cồn y tế việc này giúp đảm bảo hàm răng sạch khuẩn tránh viêm nhiễm. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong quá trình đắp răng sứ cũng đều được khử khuẩn sạch sẽ trước khi dùng.

Quy trình đắp răng sứ tiêu chuẩn của Nha khoa Lê Hưng

Nha khoa Lê Hưng địa chỉ đắp răng sứ uy tín cho khách hàng tại Hà Nội.

Bước 3: Gây tê và tiến hành mài bớt mặt răng. Sau khi gây tê các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng mài bớt khoảng 0,3 – 0,5 mm bề mặt răng để khi đắp sứ lên trên răng không bị to và hô ra ngoài.

Bước 4: Lấy dấu răng. Bác sĩ sẽ lấy dấu răng cho bệnh nhân bằng thiết bị Camera Omnicam và đo tỷ lệ màu răng. Dựa vào những thông số kỹ thuật này viền răng sứ sẽ được tiến hành thiết kế phù hợp với hàm răng của bạn.

Bước 5: Tiến hành đắp răng sứ lên bề mặt răng. Với quy trình này bác sĩ sẽ sử dụng keo dán chuyên dụng để gắn cố định lớp răng sứ lên trên bề mặt răng. Kết thúc quy trình bạn sẽ có một hàm răng trắng, đều đẹp như mơ ước.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đắp răng sứ hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Lê Hưng để được tư vấn và trợ giúp nhanh nhất nhé!