Răng không đều phải làm sao ?   Bạn là người sở hữu một hàm răng đẹp bạn sẽ vô cùng tự tin khi giao tiếp với mọi người. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu hàm răng đẹp , ngoài nguyên nhân bẩm sinh, có rất nhiều thói quen xấu khiến răng […]

Răng không đều phải làm sao ?

  Bạn là người sở hữu một hàm răng đẹp bạn sẽ vô cùng tự tin khi giao tiếp với mọi người. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu hàm răng đẹp , ngoài nguyên nhân bẩm sinh, có rất nhiều thói quen xấu khiến răng của chúng ta mọc lệch. Còn một vấn đề nữa chúng ta cần lưu tâm đến đó là cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thì mới có thể giúp răng của bạn được chắc, khỏe, đẹp. Sau đây là những phương pháp mà nha khoa uy tín Lê Hưng chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có một hàm răng đều và một nụ cười tự tin.

Răng không đều phải làm sao?

* Phương pháp chỉnh nha dự phòng:

  – Chỉnh nha dự phòng là cách can thiệp vào ngay trong quá trình mọc răng bằng cách sử dụng những thiết bị nha khoa nhằm nắn lại răng giúp hàm răng của bạn trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Phương pháp này chỉ sử dụng trong quá trình răng đang mọc chứ khi răng đã trưởng thành mà dùng phương pháp này thì không hiệu quả. Lưu ý khi bạn sử dụng phương pháp này thì nên bỏ ngay những tật xấu của mình đi đó là đẩy lưỡi, mút tay,… sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng khi làm phương pháp chỉnh nha dự phòng.

* Phương pháp chỉnh nha tháo lắp

phuong-phap-chinh-nha-thao-lap

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 – Chỉnh nha tháo lắp là phương pháp sử dụng các khay trong suốt để định hình lại nhiều chắc răng cùng một lúc mà không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ của răng. Dùng phương pháp này bạn vô cùng thoải mái và dễ chịu vì chúng đem lại cho bạn như một hàm răng thật của chính mình. Chính vì lẽ đó mà bạn có thể sinh hoạt, ăn uống như bình thường mà không cần phải kiêng kỵ gì cả.

* Phương pháp chỉnh nha gắn chặt

Răng không đều phải làm sao?

  – Chỉnh nha gắn chặt là phương pháp gắn chặt các khí cụ chỉnh nha có kích thước nhỏ lên từng răng nhằm mục đích truyền lực dịch chuyển răng từ khí cụ nắn lên thân răng. Từ đó, sẽ giúp đẩy chân răng theo hướng đã được tính toán nhằm thay đổi toàn bộ răng cần nắn chỉnh về vị trí của nó trên cung hàm. Phương pháp này có thể áp dụng được với rất nhiều đối tượng, có thể giải quyết được cả với những hàm răng bị lệch lạc nhiều, khó nắn. Phương pháp này cần lưu ý về vấn đề vệ sinh răng miệng.

        Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ đến Nha khoa Lê Hưng của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng: Đặc điểm nổi trội của phòng khám là đội ngũ bác sĩ, nhân viên tận tình, chuyên môn chuyên sâu và chuyên nghiệp. Phụ trách chuyên môn của phòng khám là thầy thuốc nhân dân, tiến sĩ, bác sĩ Lê Hưng, với hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu chuyên ngành răng hàm mặt, cộng sự là các thạc sĩ, bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt luôn mong muốn dành cho bạn sự chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất, thoải mái nhất, đem đến cho bạn nụ cười đẹp, tự nhiên và khỏe mạnh. Bằng sự tận tâm, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng, các bác sĩ chúng tôi mong muốn khám chữa bệnh cho bạn và gia đình của bạn như cho chính những người thân trong gia đình mình.