Với kỹ thuật cấy ghép implant, nha khoa Dr Hưng & cộng sự cung cấp dịch vụ cấy răng implant – giải pháp hoàn hảo cho nụ cười đẹp tự nhiên của bạn. IMPLANT LÀ GÌ? Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những […]

Với kỹ thuật cấy ghép implant, nha khoa Dr Hưng & cộng sự cung cấp dịch vụ cấy răng implant – giải pháp hoàn hảo cho nụ cười đẹp tự nhiên của bạn.

IMPLANT LÀ GÌ?

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã được gắn và tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn vào trụ này cầu răng hay răng giả.

Cấy răng Implant là một kỹ thuật nha khoa đã thực hiện từ rất lâu trên thế giới và nó được ứng dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2000 cho đến nay. Vì nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cấy ghép Implant mang lại nên trong những năm gần đây, kỹ thuật này luôn được các bệnh nhân tin dùng lựa chọn.

PHÂN LOẠI IMPLANT THẾ NÀO?

+ Implant trong màng xương: Trụ Implant được đặt trực tiếp vào trong xương hàm. Khi các mô nha chu quanh Implant lành thương, cần phẫu thuật lần 2 để nối một trụ với Implant . Cuối cùng, các răng giả sẽ được gắn lên riêng lẻ từng cái, hoặc theo nhóm trên một cầu răng, một hàm giả.

+ Implant dưới màng xương: Bao gồm những khung kim loại được đặt khít trên xương hàm, ngay phía dưới nướu. Khi mô nướu đã lành lặn, phần khung kim loại này sẽ gắn chặt vào xương hàm. Các chốt gắn vào khung sẽ được xuyên nướu lộ ra ngoài. Và cũng như Implant trong màng xương, các răng giả sau đó cũng sẽ được đặt trên các chốt này.

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ CẤY GHÉP IMPLANT?

+ Còn đủ xương để cấy ghép răng Implant: Sau khi nhổ răng nếu không làm răng giả thay thế ngay thì xương hàm sẽ tiêu dần đi cho đến 1 lúc nào đó sẽ không còn đủ độ dày để đặt Implant. Thời điểm thích hợp để đặt Implant là sau khi nhổ răng từ 2 – 6 tháng. Tuy nhiên, với sự phát triển của y khoa hiện nay, đối với trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm vùng mất răng bị teo lại thì bác sĩ vẫn có thể ghép xương nhân tạo để bù đắp cho phần xương thiếu hụt, sau đó có thể cấy ghép Implant cho bạn như bình thường.

dv cay ghep implant

ĐIỀU KIỆN CÓ THỂ CẤY GHÉP IMPLANT

+ Trước tiên cần phải vệ sinh răng miệng tốt, không bị mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm gan cấp, rối loạn biến dưỡng xương, không nghiện thuốc lá và không bị tật nghiến răng.

+ Cần có thời gian điều trị và chăm sóc răng sau cấy ghép: Sau khi cấy ghép răng Implant vào trong xương hàm thì cần một khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng để tích hợp vào xương hàm. Sau khi Implant trụ vững chắc thì bác sĩ mới thực hiện gắn răng giả vào.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

+ Không cần mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng

+ Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất xương

+ Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém…)

+ Giống như răng thật về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ, lâu bền, thuận tiện, thoải mái.

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG LẮNG NGHE BẠN, Ở ĐÂY CHÚNG TÔI KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

HÃY DÀNH THỜI GIAN ĐẾN TRUNG TÂM NHA KHOA ĐỂ ĐƯỢC KHÁM KỸ CÀNG.

HOẶC COMMENT SĐT, TÊN ĐỂ BOOK LỊCH KHÁM THẬT NHANH BẠN NHÉ !