Chào chuyên mục tư vấn nha khoa của Lê Hưng. Em có 2-3 chiếc răng có hiện tượng bị vỡ và trông rất xấu xí làm mất thẩm mỹ của hàm răng. Em muốn đi nhổ bỏ nhưng không biết chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền? Mong được bác sỹ cho em 1 […]

Chào chuyên mục tư vấn nha khoa của Lê Hưng. Em có 2-3 chiếc răng có hiện tượng bị vỡ và trông rất xấu xí làm mất thẩm mỹ của hàm răng. Em muốn đi nhổ bỏ nhưng không biết chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền? Mong được bác sỹ cho em 1 bảng giá cụ thể. Em xin cảm ơn! (Ngọc Thanh, Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thanh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chuyên mục tư vấn nha khoa Lê Hưng. Với thắc mắc”nhổ răng hết bao nhiêu tiền“chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền là hợp lí?

Trong trường hợp thăm khám bác sỹ không còn cách nào giải quyết với chiếc răng của bạn thì lúc đó bác sỹ mới đưa ra quyết định đó là nhổ răng. Giá nhổ răng sẽ phụ thuộc vào vị trí và  độ phức tạp của ca nhổ răng. Hiện tại, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng dưới đây(Giá có thể tăng hoặc giảm theo thời gian nhưng chênh lệch không quá nhiều về giá):

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Bên cạnh giá cả ưu đãi bạn có thể yên tâm về chất lượng bởi vì nha Khoa Lê hưng đã có một bác sỹ chuyên khoa đầu ngành.

MÔ TẢ BĂN KHOĂN CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Vì sao nên đến nha khoa uy tín để nhổ răng?

Ai cũng biết rằng nhổ răng là quá trình tiểu phẫu khá nhỏ trong nha khoa. Nhưng mức độ khó hay dễ của 1 ca nhổ răng còn phụ thuộc vào vị trí răng cần nhổ và cả thế răng mọc ra sao nữa. Nhưng làm được những điều này thì phải cần những bác sỹ có tay nghề chắc chắn.

Có khá nhiều các bệnh nhân mắc một tâm lý chung đó là chỉ cần quan tâm đến giá tiền của quá trình nhổ răng mà không cần quan tâm đến chất lượng. Chẳng may bạn chọn phải một phòng khám không đạt tiêu chuẩn sau quá trình nhổ răng bạn bị viêm nhiễm răng miệng, lúc đó rất khổ cho bạn.

Quy trình điều trị bệnh viêm nha chu tại Nha Khoa Lê Hưng

 

Cách tốt nhất nhổ răng an toàn là đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn

Nhất là trong trường hợp của bạn Ngọc Thanh, răng của bạn đã bị khá nhiều mảnh nhỏ cho nên nếu nhổ răng ở địa chỉ không có bác sĩ giỏi sẽ rất dễ sót lại chân răng, sẽ không giải quyết được vấn đề triệt để mà còn gây ra đau nhức thêm. Vì vậy khi quyết định nhổ răng, ngoài việc quan tâm nhổ răng hết bao nhiêu tiền bạn cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nữa nhé.

Hiện nay, nha khoa Lê Hưng là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, áp dụng những công nghệ hiện đại đảm bảo ưu đãi cùng với chất lượng dịch vụ an toàn nhất cho bệnh nhân.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ tới hotline (04) 3851 7888 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn bên dưới, các bác sĩ sẵn sàng giải đáp miễn phí giúp bạn.