Trồng răng sứ là một trong những phương pháp chỉnh hình nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn. Nó được xem là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi lại hình dáng, màu sắc và chức năng của răng. Vậy nên trồng răng thẩm mỹ tại Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất? Xem […]

Trồng răng sứ là một trong những phương pháp chỉnh hình nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn. Nó được xem là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi lại hình dáng, màu sắc và chức năng của răng. Vậy nên trồng răng thẩm mỹ tại Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất?

Xem thêm: Nha khoa uy tín, nắn chỉnh răng vẩu, kỹ thuật niềng răng

Có thể nói so với các phương pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa hiện nay thì trồng răng sứ đang cho hiệu quả tối ưu nhất. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo tốt cả chức năng ăn nhai. Tuy nhiên trước khi thực hiện các bạn cũng phải lưu ý những điểm sau:

Trồng răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất?

Trồng răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Trồng răng sứ được thực hiện khi nào?

Theo các chuyên gia nha khoa thì biện pháp trồng răng sứ thẩm mỹ sẽ đem lại hiệu quả cho những trường hợp sau:

– Các trường hợp răng đã bị chết tủy, việc trồng lại răng sứ sẽ giúp răng chết tủy có độ bền cao hơn. Vì răng chết tủy sẽ giòn và dễ gãy hơn răng bình thường.

– Trường hợp răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì vẫn dễ bị sút miếng trám.

– Trường hợp răng không còn nguyên vẹn, bị sứt mẻ do tai nạn, va đập…

– Các trường hợp răng mọc thưa, lệch lạc, hô, vẩu nhẹ thì trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng hiệu quả.

– Một số trường hợp màu sắc răng bị ố vàng, xỉn màu do tác động của thuốc lá, cafe, nước trà….Trồng răng sứ sẽ cải thiện màu sắc hàm răng như ý và đồng thời bảo vệ răng thật bền chắc.

Tuy nhiên, trước khi quyết định trồng răng sứ thẩm mỹ các bạn cần lưu ý nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu quả lâu dài hơn.

Trồng răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất?

Các bạn nên chọn các địa chỉ uy tín để trồng răng sứ mới đảm bảo chất lượng.

Trồng răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu tốt?

Nha Khoa tại Hà Nội Lê Hưng là một trong những địa chỉ uy tín về trồng răng thẩm mỹ tại Hà Nội cho các bạn tham khảo. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có tay trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp thực hiện kỹ thuật một cách chuyên sâu và bài bản mang đến hiệu quả lâu dài.

Răng sứ của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, chất liệu an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người. Hệ thống máy móc hiện đại cùng các công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn của nước ngoài sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ hoàn hảo.

Quy trình trồng răng sứ tại Nha Khoa Lê Hưng:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể của răng. Sau đó tư vấn cho bạn biện pháp khắc phục tốt nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và vệ sinh khoang miệng. Để tránh bị nhiễm trùng trong quá trình trồng răng sứ thì các bạn sẽ được các nha sĩ tiến hành vệ sinh và sát khuẩn khoang miệng và các dụng cụ.

Trồng răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội địa chỉ nào tốt nhất?

Nha Khoa Lê Hưng địa chỉ trồng răng sứ uy tín tại Hà Nội.

Bước 3: Tiến hành gây tê và mài cùi răng. Để có thể lắp răng sứ lên trên bề mặt răng thật cần tiến hành mài cùi răng. Trong quá trình này các bạn sẽ được gây tê để tránh đau đớn.

Bước 4: Lấy dấu răng. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng bằng camera omnicam để đo kích cỡ răng và lấy thông số màu. Từ đây những thông số này sẽ được truyền đến phòng kỹ thuật để chế tạo răng mới.

Bước 5: Trồng răng sứ. Răng sứ sau khi được hoàn thiện sẽ được chụp vào cùi răng, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra độ kênh và chỉnh lại cho phù hợp.

Kết thúc quá trình trồng răng sứ thẩm mỹ bạn đã có một hàm răng đều và đẹp. Lưu ý: Cần tái khám sau 4 – 6 tháng để đảm bảo chất lượng cho răng.