Chỉnh nha thẩm mỹ hiện đang được xem là giải pháp khắc  phục khuyết điểm răng toàn diện nhất hiện nay. Phương pháp này giúp sắp xếp cho răng đều đẹp hơn và nắn chỉnh hết các khớp giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn. Vậy chỉnh nha thẩm mỹ giá bao nhiêu […]

Chỉnh nha thẩm mỹ hiện đang được xem là giải pháp khắc  phục khuyết điểm răng toàn diện nhất hiện nay. Phương pháp này giúp sắp xếp cho răng đều đẹp hơn và nắn chỉnh hết các khớp giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn. Vậy chỉnh nha thẩm mỹ giá bao nhiêu là phù hợp nhất?

Một nụ cười tươi tắn cùng hàm răng đều đặn và trắng sáng luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Ngày nay, các bạn đã có thể hiện thực hóa ước mơ này với phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ.

chỉnh nha thẩm mỹ

Chỉnh nha thẩm mỹ sẽ giúp mang lại cho bạn một nụ cười tươi tắn và rạng rỡ.

Chỉnh nha thẩm mỹ là gì?

Chỉnh nha thẩm mỹ được xem là kỹ thuật điều chỉnh các răng mọc lệch, không đúng vị trí, răng mọc lộn xộn, hô vẩu…về vị trí quy định. Đồng thời điều chỉnh khớp cắn về đúng chuẩn hỗ trợ cho việc ăn uống tốt hơn. Hiện nay, chỉnh răng thẩm mỹ bao gồm những phương pháp sau đây:

Chỉnh răng bằng cách niềng răng có mắc cài. Đây là phương pháp niềng răng cố định sử dụng các loại mắc cài và khí cụ như mắc cài inox, mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài sứ và mắc cài tự đóng. Các loại mắc cài này sẽ được gắn trên bề mặt răng và tạo nên một lực tác động vừa đủ để dịch chuyển răng trong suốt thời gian điều trị.

Chỉnh răng không mắc cài. Là kỹ thuật sử dụng khay niềng răng trong suốt để điều chỉnh và sắp xếp lại vị trí của răng. Phương pháp này có ưu điểm hơn là tính thẩm mỹ cao khó bị phát hiện đeo niềng răng khi điều trị.

chỉnh nha thẩm mỹ

Có rất nhiều kỹ thuật được áp dụng khi chỉnh nha thẩm mỹ.

Chỉnh răng bằng các khí cụ tháo lắp. Loại này thường được áp dụng cho trẻ em nhiều hơn đặc biệt trẻ trong lứa tuổi từ 8 – 12 tuổi. Phương pháp này sử dụng các khay nhựa đeo vào răng giúp nắn chỉnh lại vị trí răng trên hàm và giúp răng cũng như xương hàm phát triển theo ý muốn.

Chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Trên thực tế muốn biết chi phí chỉnh nha thẩm mỹ bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn và phương pháp chỉnh nha mà bạn lựa chọn. Theo đó, nếu tình trạng sức khỏe răng miệng tốt, răng bị lệch lạc hoặc hô vẩu ít thì các bạn có thể chọn những cách chỉnh răng ít chi phí và nhẹ nhàng hơn.

Ngược lại, nếu tình trạng răng miệng của bạn ở mức xấu răng bị sâu, lợi bị viêm chảy màu thì thời gian điều trị sẽ kéo dài ra và công thêm chi phí điều trị bệnh lý trước sau đó mới niềng răng.

chỉnh nha thẩm mỹ

Chi phí chỉnh nha thẩm mỹ sẽ tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, mức chi phí của chỉnh nha thẩm mỹ còn phụ thuộc vào phương pháp mà các bạn lựa chọn. Dưới đây là mức giá tham khảo:

  • Niềng răng mắc cài kim loại từ 30 – 40 triệu đồng.
  • Niềng răng mắc cài sứ từ 45 – 80 triệu đồng.
  • Niềng răng mắc cài tự động 40 – 45 triệu đồng.
  • Niềng răng không mắc cài từ 80 – 120 triệu đồng.
  • Bọc răng sứ giao động từ 30 – 80 triệu đồng.

Các bạn có thể căn cứ vào điều kiện tài chính của bản thân và nghe theo sự tư vấn của bác sĩ để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất với mức giá tiền phải chăng.

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng và nụ cười tỏa nắng chưa? Hãy sử dụng dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Hưng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, trung tâm sẽ là địa chỉ uy tín cho các bạn gửi gắm niềm tin của mình.

Chúng tôi cam kết thực hiện chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ với chất lượng hoàn hảo và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất nhé!