NIỀNG RĂNG BÊN TRONG LÀ GÌ? LH: 0941 083 888

NIỀNG RĂNG BÊN TRONG LÀ GÌ

NIỀNG RĂNG BÊN TRONG LÀ GÌ

NIỀNG RĂNG BÊN TRONG LÀ GÌ? ĐÂY CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU NHẤT CỦA BẠN Niềng răng bên trong là một trong những phương pháp chỉnh nha được coi là hiện đại nhất hiện nay. Thế bạn đã hiểu hết về chúng hay chưa? Niềng răng bên trong là gì? Quá trình thực hiện […]

NIỀNG RĂNG BÊN TRONG LÀ GÌ? ĐÂY CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU NHẤT CỦA BẠN

Niềng răng bên trong là một trong những phương pháp chỉnh nha được coi là hiện đại nhất hiện nay. Thế bạn đã hiểu hết về chúng hay chưa? Niềng răng bên trong là gì? Quá trình thực hiện diễn ra như thế nào và địa chỉ uy tín nào sẽ giúp chúng ta niềng răng bên trong. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề trên có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

Niềng răng bên trong là gì? Thực hiện như thế nào?

Niềng răng bên trong hay niềng răng mặt trong là phương pháp dùng dây cung hoặc dùng niềng vào bên phía trong của răng. Tạo ra những lực kéo giúp răng trở về vị trí ban đầu.

Để thực hiện niềng răng bên trong bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra để xác định cụ thể khuyết điểm, tình trạng răng sai lệch của người niềng.

nieng-rang-mac-cai-mat-trong

Kỹ thuật niềng răng bên trong.

Sau khi khám tổng thể hàm răng bác sỹ sẽ lấy dấu khung hàm răng. Tiếp theo đó là sau khi mắc cài được hoàn thành, bác sĩ tiến hành gắn cố định dây cung và mắc cài vào bên trong của răng. Thông thường, thời gian niềng răng bên trong sẽ từ 18 – 24 tháng tùy theo từng cấp độ, tình trạng răng sai lệch của mỗi người bệnh.

Niềng răng bên trong có hiệu quả hơn niềng răng ở mặt ngoài không? 

Niềng răng bên trong là giải pháp tân tiến, có những ưu điểm vượt trội. Bây giờ chúng ta cùng đi liệt kê những ưu điểm đó để biết tại sao có rất nhiều người sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong này: 

 Tính thẩm mỹ cao: Do toàn bộ dây cung, mắc cài được sử dụng vào phía bên trong của răng cho nên người đối diện không phát hiện được mình đang niềng răng.

 Hiệu quả vượt trội: Thiết kế của niềng răng tiếp giáp gần nhất với tâm cản của răng cho nên quá trình kéo răng sẽ tốt hơn. Vì thế, người niềng không cần phải đeo thêm các khí cụ khác.

 Tiện lợi và thoải mái: Các mắc cài và dây cung được thiết kế nhỏ gọn, cố định trên mặt răng và các góc cạnh của mắc cài được mài nhẫn nên không gây ra tình trạng cắn, cộm, khó chịu khi sử dụng. Giúp bạn ăn uống và vệ sinh răng miệng thuận tiện hơn. 

10-nieng-rang-mat-trong

Niềng răng bên trong mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cả về thẩm mỹ, lẫn hiệu quả dịch chuyển, nắn chỉnh răng.

Đâu là địa chỉ niềng răng bên trong thật sự uy tín, chất lượng?

So với niềng răng mắc cài gắn ở mặt ngoài, thì niềng răng bên trong có kỹ thuật cao hơn, đòi hỏi quá trình niềng răng phải được tiến hành bởi chính bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng. Do đó, bạn cần phải chọn lựa đúng địa chỉ nha khoa uy tín.

Hiện nay, tại Việt Nam Nha khoa Lê Hưng là một trong số rất ít các trung tâm cam kết thực hiện niềng răng bên trong an toàn, đạt hiệu quả tối ưu. Điều này đã được kiểm chứng qua kết quả niềng răng của hàng ngàn khách hàng, cùng với những thế mạnh về chuyên môn và kỹ thuật mà bạn khó tìm thấy ở những nha khoa khác.

 Toàn bộ quá trình niềng răng bên trong cho bạn là những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng, chuyên môn cao. Đảm bảo mọi thao tác tiến hành chính xác, lực kéo tác động lên răng phù hợp, kiểm soát tốt sự di chuyển của răng theo đúng kế hoạch đặt ra.

Nha khoa Lê Hưng địa chỉ niềng răng bên trong uy tín, hiệu quả dành cho bạn.

 Ứng dụng công nghệ niềng răng 3D tính toán chi tiết lực kéo của mắc cài, mô phỏng sự di chuyển của răng. Đồng thời giả định trước kết quả sẽ đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ đó giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra kế hoạch và phác đồ niềng răng bên trong chính xác. Răng di chuyển đúng hướng và đạt được kết quả theo như ý muốn.

 Điều đặc biệt, thực hiện niềng răng bên trong tại Nha khoa Lê Hưng theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng, cũng như thời gian niềng răng cụ thể thông qua việc ký hợp đồng niềng răng duy nhất tại Nha khoa Lê Hưng.

nieng-rang-mai-vinh-ngoc-thao

Kết quả niềng răng bên trong được thực hiện tại Nha khoa Lê Hưng

nieng-rang-tran-thi-au-hanh

Nếu bạn đang có ý định niềng răng bên trong, hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, cũng như lựa chọn được cho mình đúng địa chỉ niềng răng uy tín, hiệu quả. Nha khoa Lê Hưng với đầy đủ những điều kiện chuyên môn, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp.