Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì các bệnh nhân yên tâm rằng hàm răng của mình sẽ trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Để hiểu rõ hơn về các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay thì chúng ta hãy cùng đến với nha khoa Lê Hưng để cùng tìm hiểu nhé! […]

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì các bệnh nhân yên tâm rằng hàm răng của mình sẽ trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Để hiểu rõ hơn về các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay thì chúng ta hãy cùng đến với nha khoa Lê Hưng để cùng tìm hiểu nhé!

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

 

Bạn sẽ được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Lê Hưng. Được trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, bạn sẽ không còn phải lo ngại xấu xí khi niềng răng. Phương pháp niềng răng mới này cho phép bạn thoải mái ăn uống, vui chơi với bạn bè của mình. Chi phí cũng là một điểm ưu tiếp theo, chi phí được dài đều qua các tháng trong quá trình làm răng như trả lãi suất sẽ giúp người bệnh có khả năng chi trả một cách dễ dàng.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp tiên tiến nhất trong ngành nha khoa hiện nay. Phương pháp niềng răng này sẽ giúp răng bạn đều hơn mỗi ngày.

nieng-rang-mac-cai-su-tham-my

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là mắc cài an toàn đã được kiểm chứng của quốc tế giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Vì vậy, khi bạn niềng răng thì người đối diện khi nhìn từ xa khó có thể phát hiện ra bạn đang dùng phương pháp niềng răng. Phương pháp niềng răng này sẽ kết hợp với dây cung môi và dây thun để tác động tăng lực kéo cho răng, giúp định hình răng.

Nieng-rang-mac-cai-su-tu-dong

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp khá phổ biến trong thời gian gần đây.  Trong quá trình niềng răng bằng phương pháp này người bệnh vẫn có thể ăn uống, giao tiếp bình thường. Phương pháp này cần có những bác sỹ nha khoa chuyên môn giỏi. Điều cần lưu ý ở phương pháp này là: thời gian sẽ kéo dài hơn so với các phương pháp tương tự, khó vệ sinh hơn, chi phí đắt hơn so với các loại mắc cài khác.

mac-cai-inox

Mắc cài inox kim loại( mắc cài truyền thống)

Tiếp theo mắc cài inox là loại mắc cài cơ bản, là phương pháp đầu tiên và vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung giúp cho răng chịu được những tác động mạnh trong ngày. Sau khi gắn mắc cài, Bác sĩ sẽ gắn dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc dây thép để tạo lực kéo cho răng di chuyển từ từ.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ở trên là các loại niềng răng thẩm mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay. Trước khi sử dụng bạn hãy tìm hiểu và nghiên cứu trước. Hãy để được Bác sĩ khám và tư vấn cụ thể các phương pháp niềng răng thẩm mỹ bạn vui lòng liên hệ nha khoa Lê Hưng nhé!

LIÊN HỆ

Số 3 – Ngõ 45 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

Phone: (04) 3851 7888

Mobile: 0941 083 888

Web: www.nhakhoalehung.com.vn