Với nhiều ưu điểm như màu sắc đồng nhất với màu răng, hiệu quả cao và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Niềng răng bằng mắc cài sứ hiện đang là phương pháp chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ được các bác sĩ khuyên dùng. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao […]

Với nhiều ưu điểm như màu sắc đồng nhất với màu răng, hiệu quả cao và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Niềng răng bằng mắc cài sứ hiện đang là phương pháp chỉnh hình nha khoa thẩm mỹ được các bác sĩ khuyên dùng. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?

So với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài sứ được đánh giá cao hơn bởi sự thân thiện với cơ thể, tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả của nó trong quá trình chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay

Niềng răng mắc cài sứ.

Những lý do để các bạn nên sử dụng niềng răng mắc cài sứ

Nếu công việc của bạn cần giao tiếp nhiều mà đeo niềng răng mắc cài kim loại sẽ rất thẩm mỹ khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Lúc này niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ là giải pháp tích cực cho bạn.

Tính thẩm mỹ cao vì mắc cài sứ có màu trắng nên nhìn rất khó phát hiện so với niềng răng mắc cài kim loại.

Mắc cài sứ có lực kéo ổn định, giúp răng dịch chuyển nhanh rút ngắn thời gian chỉnh hình.

Niềng răng mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt nên giúp các dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài giúp giảm bớt lực ma sát giữa các dây cung với răng. Từ đó hạn chế sự ê buốt của răng khi đeo mắc cài.

Hơn nữa mắc cài sứ không gây kích ứng cho cơ thể và không gây vướng víu hay sưng đau môi, nướu như kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay

Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm hơn loại mắc cài kim loại truyền thống.

Những ai nên sử dụng niềng răng mắc cài sứ?

Niềng răng mắc cài sứ thường thích hợp sử dụng với người trưởng thành đã đi làm và cần giao tiếp nhiều. Những người tự ti mình sẽ xấu đi khi đeo niềng răng kim loại loại.

Ngoài ra, những người có răng lệch lạc nhiều, hô móm nặng nên sử dụng niềng răng mắc cài sứ vì loại này có độ chịu lực cao và lực kéo mạnh nên giúp điều trị hiệu quả hơn.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay?

Trên thực tế tại Nha Khoa Lê Hưng hiện nay, niềng răng mắc cài sứ đang được thực hiện với 3 loại cơ bản. Đó là:

  • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống với mức giá là: 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng In – Ovation với mức giá là từ: 40.000.000 – 45.000. 000 VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng trắng Damom Clear với mức giá từ: 45.000.000 – 50.000.000 VNĐ.

Tuy nhiên tùy vào tình trạng răng, mức độ khó dễ của xương hàm mà các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những mức giá phù hợp nhất. Ví dụ như bạn có các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… trước khi niềng răng sẽ phải điều trị nên chi phí sẽ cao hơn. Những người có tình trạng răng miệng khỏe mạnh thì sẽ không phải chi phí những khoản này.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay

Niềng răng mắc cài sứ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Một số lưu ý khi sử dụng niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ cũng được gắn ở mặt trước giống như mắc cài kim loại do đó khi ăn uống và vệ sinh răng miệng các bạn phải làm hết sức nhẹ nhàng theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Mắc cài sứ có màu trắng sáng do đó khi ăn nên chú ý tránh các loại thức ăn có thể tạo mảng bám và gây ố vàng răng cũng như chân mắc cài trông rất mất thẩm mỹ.

Tránh ăn các loại thức ăn có độ cứng quá cao sẽ gây vỡ hay sứt mắc cài sứ.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về việc niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thì tốt xin hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Nha Khoa Lê Hưng để được trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất.